Học tập & làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh..
Chủ tịch Hồ Chí Minh với Cách mạng Tháng Mười Nga
 Vào lúc 7h30 ngày 02 tháng 10 năm 2017, tại Hội trường Sở Xây dựng đã tổ chức triển khai" Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh"

Trong quá trình đi tìm đường cứu nước, lãnh tụ Nguyễn Ái Quốc - Hồ Chí Minh đã tìm thấy ở chủ nghĩa Mác - Lê nin con đường cứu nước duy nhất đúng cho dân tộc mình. Tháng 7 năm 1920, khi được nghiên cứu tác phẩm Sơ thảo lần thứ nhất những luận cương về vấn đề dân tộc và vấn đề thuộc địa của V.I. Lênin, đăng trên Báo Nhân đạo (L’Humanite) của Đảng Xã hội Pháp, Nguyễn Ái Quốc đã có một sự chuyển biến căn bản trong tư tưởng - từ nhận thức của người yêu nước, chuyển sang nhận thức của người cộng sản.

Xem Clip: File
Sự vận dụng sáng tạo chủ nghĩa Mác - Lênin và những bài học kinh nghiệm của cuộc Cách mạng Tháng Mười Nga của Chủ tịch Hồ Chí Minh và Đảng ta vào cuộc cách mạng dân tộc dân chủ nhân dân và cách mạng XHCN ở nước ta trong hơn ba phần tư thế kỷ qua đã, sẽ và tiếp tục được Đảng ta, nhân dân ta làm sáng tỏ thêm để trở thành một chân lý: Ở một đất nước phong kiến, nửa thuộc địa, muốn lãnh đạo cách mạng thành công thì phải luôn biết chú trọng đến vấn đề xây dựng Đảng của mình thành một Đảng kiểu mới, Đảng của giai cấp công nhân, của nhân dân lao động và của toàn dân tộc. Biết kết hợp chặt chẽ ba yếu tố là chủ nghĩa Mác - Lênin, phong trào công nhân và phong trào yêu nước. Trong đó, chủ nghĩa Mác Lênin, những bài học kinh nghiệm của cuộc Cách mạng to lớn, là “Cẩm nang thần kỳ” của Đảng và nhân dân ta. Đúng như nhận định của Chủ tịch Hồ Chí Minh Cách mạng Tháng Mười Nga đã mở ra con đường giải phóng cho các dân tộc bị áp bức và con đường đi lên CNXH. Đó là con đường của thời đại, sớm hay muộn tất cả các nước sẽ đều đi theo con đường đó