Đảng bộ Sở Xây dựng về nguồn tại Khu căn cứ Quân ủy - Bộ Chỉ huy các lực lượng vũ trang quân giải phóng miền Nam Việt Nam Ủng hộ các tỉnh Miền trung bị thiệt hại do cơn bão số 10 gây ra Công bố Đơn giá xây dựng tỉnh Bình Phước THUYẾT MINH THIẾT KẾ ĐÔ THỊ KHU ĐÔ THỊ MỚI - CÔNG VIÊN TRUNG TÂM ĐỒNG XOÀI, TỈNH BÌNH PHƯỚC Tổng kết công tác quản lý nhà nước năm 2016 và triển khai nhiệm vụ kế hoạch công tác năm 2017 Ngành Xây dựng tỉnh Bình Phước HỘI NGHỊ TRIỂN KHAI ĐỀ ÁN 1961 CỦA CHÍNH PHỦ VÀ CHƯƠNG TRÌNH NÂNG CAO NĂNG LỰC QUẢN LÝ XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN ĐÔ THỊ CHO CHỦ TỊCH, PHÓ CHỦ TỊCH UBND THÀNH PHỐ, THỊ XÃ TRỰC THUỘC TỈNH KHU VỰC PHÍA NAM Sở Xây dựng Bình Phước tổ chức giải bóng đá Tứ Hùng 04 tỉnh thuộc miền Đông Nam Bộ HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC NĂM 2015, PHƯƠNG HƯỚNG NHIỆM VỤ NĂM 2016 NGÀNH XÂY DỰNG Khối thi đua số 5 tổ chức Hội nghị sơ kết công tác thi đua, khen thưởng năm 2015 Những đêm giao thừa Bác đến với người nghèo Bổ nhiệm Lãnh đạo Sở Xây dựng Bình Phước Bài học dựa vào dân Bác Hồ với thiếu nhi Nghị định số 46/2015/NĐ-CP ngày 12/05/2015 của Chính phủ về quản lý chất lượng và bảo trì công trình xây dựng Hội nghị sơ kết công tác thi đua khen thưởng khối thi đua số 5, năm 2014 ĐẠI HỘI ĐOÀN CƠ SỞ SỞ XÂY DỰNG LẦN THỨ II, NHIỆM KỲ (2014-2017) Quy hoạch Vùng TPHCM thành trung tâm kinh tế lớn của châu Á WB cam kết hỗ trợ Việt Nam 2 tỷ USD phát triển đô thị PHÁT HUY QUYỀN LÀM CHỦ CỦA NHÂN DÂN TRONG CÔNG TÁC QUẢN LÝ, XỬ LÝ RÁC THẢI TẠI CÁC ĐÔ THỊ BÌNH PHƯỚC HỘI NGHỊ SƠ KẾT 02 NĂM TRIỂN KHAI KẾ HOẠCH THỰC HIỆN CHIẾN LƯỢC PHÁT TRIỂN THANH NIÊN TỈNH BÌNH PHƯỚC, GIAI ĐOẠN 1 (2012 - 2015) Chung sức vì Biển đảo quê hương SỞ XÂY DỰNG “CHUNG SỨC VÌ BIỂN ĐẢO, QUÊ HƯƠNG” Hội nghị tổng kết công tác thực hiện Giao ước thi đua năm 2013 và ký kết Giao ước thi đua năm 2014.

Giải pháp chấm dứt "Quy hoạch treo" tại các đô thị Việt Nam

Hoạt động của ban nữ công nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Trang chủ
English
Liên Kết Website
 
Hoạt động Đoàn
 Bản in     Gởi bài viết  
ĐẠI HỘI ĐOÀN CƠ SỞ SỞ XÂY DỰNG LẦN THỨ II, NHIỆM KỲ (2014-2017) 
        Hòa chung không khí tưng bừng của tuổi trẻ đang ra sức thi đua lập nhiều thành tích chào mừng các ngày lễ lớn của dân tộc. Vào ngày 30/7/2014 Đoàn cơ sở Sở Xây dựng đã tiến hành tổ chức Đại hội lần thứ II, nhiệm kỳ 2014 – 2017.

Đến dự Đại hội có đồng chí Nguyễn Hoàng Hùng - Giám đốc Sở - Bí thư Chi bộ; đồng chí Nguyễn Thị Hồng Nhật - Bí thư Đoàn KCQ Dân chính Đảng và các đồng chí đại diện cho các đoàn cơ sở, chi đoàn bạn cùng toàn thể 58 đoàn viên trong đơn vị.


Đại hội Đoàn Cơ sở Sở Xây dựng lần thứ II, nhiệm kỳ (2014-2017)


Đoàn Chủ tịch điều hành Đại hội

Đại hội đã thông qua Báo cáo tổng kết công tác đoàn và phong trào thanh thiếu nhi nhiệm kỳ (2012 - 2014); phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ (2014-2017) và Báo cáo kiểm điểm của BCH đoàn nhiệm kỳ (2012 - 2014); trong nhiệm kỳ vừa qua, được sự quan tâm, tạo điều kiện của Cấp ủy Chi bộ, Đoàn cấp trên, Đoàn cơ sở Sở Xây dựng đã đạt được nhiều thành tích đáng khích lệ trong quá trình hoạt động.


Đ/c: Nguyễn Hữu Lập trình bày báo cáo trước Đại hội

Cụ thể: Triển khai sâu rộng đến toàn thể đoàn viên việc “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” thông qua các buổi sinh hoạt tập thể, học tập các chuyên đề, thông tin thời sự, tổ chức cuộc thi viết Báo tường cũng như tham gia kể những mẫu chuyện về Bác trong các buổi chào cờ hàng tháng; phong trào “Xung kích phát triển kinh tế xã hội” và “Đồng hành với thanh niên lập nghiệp”; công tác xây dựng tổ chức Đoàn vững mạnh và tham gia xây dựng Đảng. Bên cạnh đó, Đoàn cơ sở còn tích cực tổ chức và tham gia đầy đủ các hoạt động do Đoàn cấp trên phát động.


        Ông Nguyễn Hoàng Hùng - Bí thư Chi bộ - Giám đốc Sở phát biểu chỉ đạo trước Đại hội

Có thể nói, nhờ sự đoàn kết, nổ lực và tinh thần xung kích tình nguyện của tập thể đoàn viên Đoàn cơ sở Sở Xây dựng. Trong suốt nhiệm kỳ luôn được đoàn cấp trên đánh giá cao về công tác tổ chức các hoạt động và phong trào. Hằng năm được công nhận là Đoàn cơ sở vững mạnh, được Tỉnh đoàn tặng Giấy khen vì đã có thành tích xuất sắc trong học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh giai đoạn 2011-2013 và nhiều cá nhân được đoàn khối cơ quan Dân chính Đảng biểu dương, khen thưởng.


      Đ/c: Nguyễn Thị Hồng Nhật - Bí thư Đoàn KCQ Dân chính Đảng Phát biểu chỉ đạo

Với tinh thần làm việc nghiêm túc, dân chủ, Đại hội đã tiến hành bầu ra Ban chấp hành mới nhiệm kỳ 2014 – 2017 gồm 06 đồng chí hội tụ đầy đủ năng lực, phẩm chất để lãnh đạo Đoàn trong giai đoạn mới, đồng chí Nguyễn Hữu Lập được Đại hội tín nhiệm bầu giữ chức vụ Bí thư.


Đại hội tiến hành bầu BCH mới nhiệm kỳ 2014-2017


BCH Đoàn Cơ Sở Sở Xây dựng nhiệm kỳ 2014-2017 ra mắt Đại hội

Đại hội đã được nghe các ý kiến phát biểu chỉ đạo sâu sắc, tận tình của đồng chí Bí thư Chi bộ về những định hướng hoạt động thiết thực trong nhiệm kỳ tới của Đoàn cùng với niềm tin vào sức mạnh và tinh thần xung kích, tình nguyện đi đầu của tuổi trẻ Sở Xây dựng sẽ gặt hái được nhiều thành quả hơn nữa trong công tác Đoàn cũng như trong công tác chuyên môn.


Phát động chương trình "Chung sức vì Biển đảo quê hương"

Cũng tại Đại hội lần này, BCH đoàn khóa I đã phát động Chương trình đóng góp ủng hộ hướng về Biển đông với số tiền ủng hộ 2.000.000 đồng, tuy số tiền không lớn nhưng đã phần nào thể hiện những tình cảm chân thành của các đoàn viên và các đại biểu tham dự Đại hội dành cho những chiến sỹ và ngư dân đang ngày đêm bảo vệ chủ quyền biển đảo.

Hồng Hạnh

[Trở về]
 
Unicode | Góp ý
Coppyright © 2009 Sở Xây dựng tỉnh Bình Phước
Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Huỳnh Thanh Dũng - Giám đốc Sở Xây dựng
Địa chỉ: 676 Quốc lộ 14 - P. Tân Phú - TX. Đồng Xoài - Tỉnh Bình Phước Điện thoại: 02713.879.950 Fax: 02713.881.019
( Email: soxaydungbp@gmail.com Website: www.sxd.binhphuoc.gov.vn )