Đăng ký tham gia tập huấn sử dụng Bộ đơn giá xây dựng công trình mới trên địa bàn tỉnh và các văn bản quy phạm pháp luật về đầu tư xây dựng.
 Sở Xây dựng phối hợp cùng Phân viện Kinh tế xây dựng Miền Nam - Bộ Xây dựng (là đơn vị tư vấn lập Bộ đơn giá xây dựng) tiến hành khảo sát và lập Bộ đơn giá xây dựng công trình mới trên địa bàn tỉnh. Hiện nay đã hoàn thành dự thảo Bộ đơn giá xây dựng công trình và đang tổ chức lấy ý kiến từ các Sở ngành, đơn vị có liên quan. Dự kiến Bộ đơn giá xây dựng công trình mới trên địa bàn tỉnh sẽ được công bố vào cuối tháng 06/2017 và có hiệu lực áp dụng kể từ ngày 01/07/2017.

Công văn: 1268/SXD-QLXD

1. Thời gian tập huấn: 01 ngày (dự kiến đầu tháng 07/2017).

2. Địa điểm: Tại Sở Xây dựng tỉnh Bình Phước.

3. Nội dung:

- Công bố Bộ đơn giá xây dựng công trình mới trên địa bàn tỉnh và phổ biến các nội dung của các văn bản QPPL có liên quan đến quản lý dự án đầu tư xây dựng và quản lý chi phí đầu tư xây dựng.

- Giới thiệu và hướng dẫn áp dụng, sử dụng Bộ đơn giá xây dựng công trình mới, kèm theo là phần mềm dự toán G8 để tính toán áp dụng Bộ đơn giá xây dựng công trình mới.

4. Lịch và kinh phí tham gia tập huấn: Sau khi các đơn vị đăng ký tham gia, Sở Xây dựng tổng hợp và có thông báo chính thức đến các đơn vị.

Đề nghị các đơn vị cử cán bộ để tham gia tập huấn sớm gửi danh sách đăng ký tham gia bằng văn bản về Sở Xây dựng trước ngày 20/06/2017.

Địa chỉ: Số 676, QL14, phường Tân Phú, thị xã Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước. Số điện thoại liên hệ: 06513.879.950 hoặc 06153.870.559 hoặc liên hệ qua địa chỉ thư điện tử qlxd.sxdbp@gmail.com để thuận lợi cho công tác tổng hợp.