Đảng ủy Sở Xây dựng tổ chức học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết Hội nghị lần thứ năm Ban chấp hành Trung ương Đảng khóa XII
Thực hiện Kế hoạch số 233-KH/ĐB.SXD của Đảng ủy Sở Xây dựng về học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết Hội nghị lần thứ năm Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII
        Sáng ngày 17/7/2017, Đảng ủy Sở đã tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết Hội nghị lần thứ năm Ban chấp hành Trung ương Đảng khóa XII dành cho 41 đảng viên tại 03 chi bộ thuộc Đảng bộ Sở (05 đồng chí đã dự học tại Tỉnh ủy và Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh).

Đồng chí Huỳnh Thanh Dũng - Bí thư Đảng bộ, Giám đốc Sở trực tiếp triển khai các nội dung gồm: Nghị quyết số 10-NQ/TW ngày 03/06/2017 về phát triển kinh tế tư nhân trở thành một động lực quan trọng của nền kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa; Nghị quyết số 11-NQ/TW ngày 03/06/2017 về hoàn thiện thể chế kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa; Nghị quyết số 12-NQ/TW ngày 03/06/2017 về tiếp tục cơ cấu lại, đổi mới và nâng cao hiệu quả doanh nghiệp Nhà nước.

Sau Hội nghị, Đảng ủy đã hướng dẫn đảng viên viết bài thu hoạch trong đó tập trung thể hiện nhận thức của cá nhân về thành tựu, hạn chế và nguyên nhân, những điểm mới, thời cơ, thách thức, mục tiêu, giải pháp. Đặc biệt là những đề xuất, kiến nghị về các giải pháp thực hiện, trước hết là những vấn đề thuộc lĩnh vực mình công tác.

Lynh Giang