Hoạt động Đoàn
Đoàn cơ sở Sở Xây dựng phối hợp xã đoàn Tân Phước phát động tháng thanh niên 2017

Thực hiện Kế hoạch số 117-KH/ĐTN ngày 10/02/2017 của Ban chấp hành Đoàn khối các cơ quan tỉnh Bình Phước;

Trong khuôn khổ các hoạt động chào mừng kỷ niệm 86 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2017), chào mừng Đại hội Đoàn các cấp tiến tới Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI,

Sáng ngày 10/3/2017, tại trụ sở UBND xã Tân Phước, Đoàn cơ sở Sở Xây dựng đã phối hợp với xã đoàn Tân Phước tổ chức lễ phát động tháng Thanh niên 2017. Tham dự lễ phát động có đại diện Lãnh đạo huyện đoàn Đồng Phú, lãnh đạo UBND xã Tân Phước, các bạn đoàn viên của 02 cơ sở đoàn là Đoàn cơ sở Sở Xây dựng và xã đoàn Tân Phước cùng hơn 100 em học sinh đến từ các trường cấp 1, 2 xã Tân Phước.

Lễ phát động tháng thanh niên là một trong những hoạt động thường niên, có ý nghĩa thiết thực, đặc biệt là trong thời điểm Đoàn TNCS Hồ Chí Minh kỷ niệm 86 năm thành lập và tiến tới Đại hội đoàn các cấp.

Tại Lễ phát động, Đoàn cơ sở Sở Xây dựng đã trao tặng 15 phần quà cho học sinh nghèo hiếu học trên địa bàn xã Tân Phước, với giá trị 300.000đ/phần quà. Tuy giá trị vật chất không lớn, nhưng đây là tấm lòng của các bạn Đoàn viên Đoàn cơ sở Sở Xây dựng gửi đến cho các em học sinh hiếu học, có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã; với hy vọng chắp cánh ước mơ cho các em trở thành những con ngoan, trò giỏi, đóng góp sức mình vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ tổ quốc trong tương lai.

Cũng tại Lễ phát động, Đoàn viên Đoàn cơ sở Sở Xây dựng cùng với xã đoàn Tân Phước đã ra quân dọn dẹp vệ sinh, phát quang bụi râm trong khuôn viên Trung tâm hành chính xã.

Có thể nói, hoạt động tình nguyện của Đoàn cơ sở Sở Xây dựng trong tháng thanh niên 2017 đã thành công tốt đẹp và để lại nhiều ý nghĩa, kỷ niệm sâu sắc cho các bạn Đoàn viên. Hy vọng trong thời gian tới, Đoàn cơ sở Sở Xây dựng sẽ tiếp tục có nhiều hoạt động tình nguyện, đặc biệt là được giao lưu, phối hợp với xã đoàn Tân Phước trong các hoạt động, xứng đáng với lời Bác dạy: ‘Đâu cần thanh niên có, việc gì khó có thanh niên”.

Hữu Lập

Một số hình ảnh: