Hội nghị công chức, viên chức, người lao động năm 2015
         Hòa chung trong không khí vui tươi, phấn khởi của những ngày đầu năm mới, sáng ngày 22/01/2015, tại Hội trường Sở, Sở Xây dựng đã phối hợp với Công đoàn cơ quan tổ chức Hội nghị CC, VC, NLĐ năm 2015 nhằm đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ năm 2014 và phương hướng nhiệm vụ năm 2015.

Tham dự và chỉ đạo Hội nghị có ông Nguyễn Trung Dũng - Ủy viên BTV Liên đoàn lao động tỉnh - Chủ tịch Công đoàn viên chức tỉnh; ông Nguyễn Hoàng Hùng - Bí thư Đảng bộ - Giám đốc Sở, ông Nguyễn Văn Tuấn - Chủ tịch Công đoàn cùng toàn thể công chức, viên chức, người lao động của Sở.

Hội nghị đã nghe thông qua 03 báo cáo gồm báo cáo tổng kết công tác năm 2014 và phương hướng, nhiệm vụ công tác năm 2015; báo cáo phong trào thi đua năm 2014 và phát động phong trào thi đua năm 2015; báo cáo kết quả hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân năm 2014 và phương hướng nhiệm vụ năm 2015.

Trong năm qua được sự quan tâm chỉ đạo của Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh, sự phối hợp của UBND các huyện, thị và các Sở ngành liên quan, đặc biệt là sự chỉ đạo quyết liệt của Cấp ủy, Ban lãnh đạo Sở và sự nỗ lực cố gắng của toàn thể lực lượng CC, VC, NLĐ của Sở, Sở Xây dựng đã thực hiện hoàn thành tốt các nhiệm vụ theo chương trình, kế hoạch công tác đã đề ra; đảm bảo thực hiện tốt công tác quản lý Nhà nước của ngành Xây dựng trên địa bàn tỉnh góp phần vào việc phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh.

Tại Hội nghị này, 02 tập thể đã được UBND tỉnh tặng danh hiệu Tập thể lao động xuất sắc, 09 cá nhân được UBND tỉnh tặng Bằng khen; ông Nguyễn Hoàng Hùng - Giám đốc Sở Xây dựng trao: Cờ thi đua cho Khối Văn phòng Sở, danh hiệu Chiến sỹ thi đua cơ sở cho 18 cá nhân, Giấy khen cho 02 tập thể và 31 cá nhân; công nhận Lao động tiên tiến cho 108 cá nhân đã có thành tích trong phong trào thi đua năm 2014; ông Nguyễn Trung Dũng - Ủy viên BTV Liên đoàn lao động tỉnh - Chủ tịch Công đoàn viên chức tỉnh trao 01 Bằng khen của Liên đoàn lao động tỉnh và 13 giấy khen của Công đoàn viên chức cho 14 công đoàn viên đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua lao động giỏi và hoạt động công đoàn năm 2014;

Phát biểu ý kiến chỉ đạo tại Hội nghị, ông Nguyễn Trung Dũng - Ủy viên BTV Liên đoàn lao động tỉnh - Chủ tịch Công đoàn viên chức tỉnh thống nhất cao những kết quả thực hiện nhiệm vụ năm 2014 cũng như phương hướng nhiệm vụ năm 2015 mà các báo cáo đã nêu. Đồng thời, ông cũng đề nghị toàn thể CC, VC, NLĐ Sở Xây dựng tiếp tục phát huy những kết quả, thành tích đạt được trong năm vừa qua.

Ông Nguyễn Hoàng Hùng - Bí thư Đảng bộ - Giám đốc Sở thay mặt Cấp ủy, lãnh đạo cơ quan phát biểu tại Hội nghị, ông cũng hy vọng rằng, toàn thể CC, VC, NLĐ cùng nhau vượt qua những khó khăn trước mắt, đoàn kết thống nhất đưa ngành Xây dựng của tỉnh ngày càng phát triển.

Hội nghị CC, VC, NLĐ của Sở Xây dựng đã kết thúc tốt đẹp sau khi 100% CC, VC, NLĐ giơ tay biểu quyết thống nhất Nghị quyết của Hội nghị, tạo không khí đoàn kết, thống nhất, thi đua sôi nổi trong toàn đơn vị./.

Một số hình ảnh tại Hội nghị

Lynh Giang