Sáng ngày 25/12/2017, dưới sự chủ trì của đồng chí Võ Tất Dũng - Phó Bí thư Đảng bộ - Phó Giám đốc Sở, tại Hội trường Sở Xây dựng đã diễn ra Hội nghị triển khai Kế hoạch tuyên truyền Nghị quyết Hội nghị lần thứ sáu Ban chấp hành Trung ương Đảng khóa XII. Dự Hội nghị gồm toàn thể đảng viên Đảng bộ Sở Xây dựng.

Hội nghị cũng triển khai tuyên truyền thực hiện Nghị quyết Hội nghị Trung ương 6 và các văn bản liên quan ... Trong đó, nội dung tuyên truyền trọng tâm là  Nghị quyết số 18-NQ/TW ngày 25/12/2017 của Ban chấp hành Trung ương Đảng về “Một số vấn đề về tiếp tục đổi mới, sắp xếp tổ chức bộ máy của hệ thống chính trị tinh gọn, hoạt động hiệu lực, hiệu quả”; Nghị quyết số 19-NQ/TW ngày 25/12/2017 của Ban chấp hành Trung ương Đảng về “Tiếp tục đổi mới hệ thống tổ chức quản lý, nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động của các đơn vị sự nghiệp công lập”;- Nghị quyết số 20-NQ/TW ngày 25/12/2017 của Ban chấp hành Trung ương Đảng về “Tăng cường công tác bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân trong tình hình mới”; Nghị quyết số 21-NQ/TW ngày 25/12/2017 của Ban chấp hành Trung ương Đảng về “Công tác dân số trong tình hình mới”.

Đảng viên sau khi được học tập, quán triệt Nghị quyết đã tham gia thảo luận và viết bài thu hoạch cá nhân. Nội dung thu hoạch tập trung thể hiện nhận thức cá nhân về thực trạng (thành tựu, hạn chế và nguyên nhân), những điểm mới, thời cơ thách thức, mục tiêu, giải pháp. Đặc biệt là kiến nghị về các biện pháp thực hiện của cơ quan, đơn vị và trách nhiệm cụ thể của cá nhân./.

Văn Tú