Lịch làm việc tuần lễ 23 năm 2018

Giờ

Nội dung cuộc họp

Địa điểm

Lãnh đạo (+ Phòng, ban dự)

Phòng chuẩn bị tài liệu

Thứ hai  ngày 04/6

8h00’

Hội ý

Hội trường

Sở Xây dựng

Ban Giám đốc Sở + Trưởng các phòng CM, VP, TTra, CC, TTâm

Các phòng CM, VP, TTra, CC, TTâm

9h00’

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Huỳnh Anh Minh: Họp Đoàn kiểm tra liên ngành nghe báo cáo kết quả khảo sát quản lý, sử dụng đất để thực hiện dự án thủy điện của Công ty Cổ phần Thủy điện Thác Mơ

Công ty Cổ phần Thủy điện Thác Mơ

Bà Hằng

14h00’

Họp Tổ PPP

Hội trường

Sở Xây dựng

Ông Lâm chủ trì, Ông Tất Dũng cùng dự + Thành viên Tổ PPP

Phòng PTĐT&HTKT, TV Tổ PPP

Thứ ba

ngày 05/6

7h30’

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Huỳnh Thị Hằng: Cùng Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Trần Tuệ Hiền tiếp doanh nghiệp định kỳ tháng 6/2018.

Trung tâm hành chính công

Văn phòng Sở, các phòng CM

Thứ tư

ngày 06/6

7h30’

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Trăm: Dự tiếp xúc cử tri khu vực thị xã Đồng Xoài trước kỳ họp thứ 6, HĐND khóa IX.

Trụ sở UBND

P. Tân Bình, Đồng Xoài

Phòng PTĐT&HTKT

Thứ năm

ngày 07/6

Cả ngày

- 08 giờ 00: Các Phó Chủ tịch UBND tỉnh thông qua các nội dung trình HĐND tỉnh tại kỳ họp giữa năm 2018

- 13 giờ 30: Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Tiến Dũng tiếp tục họp thông qua các nội dung còn lại trình HĐND tỉnh tại kỳ họp giữa năm 2018.

Phòng họp A, UBND tỉnh

Phòng QH-KT