Lịch làm việc tuần lễ 26 năm 2018

Giờ

Nội dung cuộc họp

Địa điểm

Lãnh đạo (+ Phòng, ban dự)

Phòng chuẩn bị tài liệu

Thứ hai  ngày 25/6

Hội ý

Hội trường

Ban Giám đốc Sở + Trưởng các phòng CM, VP, TTra, CC, TTâm

Các phòng CM, VP, TTra, CC, TTâm

8h30’

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Huỳnh Anh Minh: Chủ trì họp xem xét, xử lý các tồn tại, vướng mắc trong quản lý, sử dụng đất thực hiện dự án công trình thủy điện Thác Mơ

UBND huyện Bù Gia Mập

Bà Hằng

Thứ ba

ngày 26/6

9h30’

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Trăm, các Phó Chủ tịch UBND tỉnh Huỳnh Thị Hằng, Nguyễn Tiến Dũng nghe tham vấn việc điều chỉnh nhà đầu tư thực hiện dự án BOT điều chỉnh nâng cấp, mở rộng đường ĐT741 đoạn Bàu Trư - Đồng Xoài.

Ông Lâm

Phòng PTĐT&HTKT

14h00’

Các Phó Chủ tịch UBND tỉnh làm việc với Đoàn giám sát tình hình thực hiện nhiệm vụ kinh tế - xã hội 6 tháng đầu năm, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2018.

Phòng họp A, UBND tỉnh

Ông Tất Dũng dự thay Giám đốc

Văn phòng Sở + các phòng CM

Thứ tư

ngày 27/6

7h30’

Triệu tập Hội nghị BCH Đảng bộ tỉnh lần thứ 14 (mở rộng) nhiệm kỳ VI (2015-2020).

HT Đảng ủy khối CCQ tỉnh

Đ/c Phó Bí thư Đảng bộ + Bí thư Chi bộ 1,2,3,4

8h00’

Tập huấn sử dụng hệ thống quản lý, cơ sở dữ liệu theo dõi, chỉ đạo của UBND tỉnh (Cả ngày).

Phòng họp G

UBND tỉnh

Ông Lâm +

Văn thư Sở, Chi cục, Trung tâm

8h00’

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Huỳnh Anh Minh: Thông qua đồ án quy hoạch phân khu xây dựng tỷ lệ 1/2.000 Khu công nghiệp Lê Đại Nam 425ha tại Khu kinh tế cửa khẩu Hoa Lư (Sở Xây dựng, chủ đầu tư và đơn vị tư vấn chuẩn bị nội dung báo cáo - Giao Sở Xây dựng mời Công ty Cổ phần Quốc tế Lê Đại Nam và Viện nghiên cứu thiết kế đô thị)

Phòng QH-KT

8h00’

Giám sát tình hình thực hiện Công ước và Luật Người khuyết tật trên địa bàn tỉnh:

- 8h00’: Làm việc tại trụ sở  UBND xã Minh Hưng.

- 14h00’: Làm việc tại trụ sở UBND huyện Bù Đăng

Huyện Bù Đăng

Ông Tuấn - TP QLXD

Ông Tuấn (QLXD)

14h00’

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Trăm, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Huỳnh Anh Minh xem xét điều chỉnh cục bộ quy hoạch chung xây dựng thị xã Đồng Xoài, gồm: xây dựng Thư viện tỉnh, điều chỉnh quy hoạch Trung tâm Thể dục - Thể thao tỉnh, Điều chỉnh quy hoạch khu đất dự trữ đã được UBND tỉnh phê duyệt điều chỉnh quy hoạch tại Quyết định số 805/QĐ-UBND ngày 10/4/2017 (khu chợ tự sản, tự tiêu và trụ sở lực lượng trinh sát ngoại tuyến Công an tỉnh), (Sở Xây dựng chuẩn bị nội dung báo cáo); báo cáo xử lý phần giải phóng mặt bằng đầu hồ suối Cam còn lại, đối diện nhà khách Tỉnh ủy (UBND thị xã Đồng Xoài chuẩn bị nội dung báo cáo).

Phòng QH-KT

14h00’

Giải quyết vướng mắc về vùng cấp nước của Dự án cấp nước thị trấn Tân Phú, huyện Đồng Phú (lần 2).

Phòng họp nhỏ

Ông Phong- TP

PTĐT&HTKT

Phòng PTĐT&HTKT

Thứ năm

ngày 28/6

7h30’

Dự Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, lần thứ 12/2018 (Từ 7 giờ 30’ đến 08 giờ 30’): Lấy ý kiến bổ sung nguồn quy hoạch BCH, BTV, các chức danh chủ chốt diện Trung ương quản lý nhiệm kỳ 2015 – 2020, 2020 – 2025.

Hội trường HĐND tỉnh.

Ban Giám đốc Sở

8h30’

Tiếp tục dự Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, lần thứ 12/2018  (cả ngày). Nội dung: Báo cáo Sơ kết tình hình thực hiện nhiệm vụ 6 tháng đầu năm, phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2018; (2) Báo cáo công tác kiểm tra, giám sát của Tỉnh uỷ 6 tháng đầu năm, phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2018; (3) Báo cáo tổng kết việc thực hiện Chỉ thị 36-CT/TW của Bộ Chính trị về Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2015 - 2020 và Đại hội XII của Đảng; (4) Báo cáo Tổng kết 10 năm thực hiện Nghị quyết Trung ương 7 khoá X về nông nghiệp, nông dân, nông thôn.

Hội trường HĐND tỉnh.

8h00’

- 8h00’: Làm việc tại trụ sở  UBND xã Bình Tân.

- 14h00’: Làm việc tại trụ sở UBND huyện Phú Riềng.

Huyện Phú Riềng

Ông Tất Dũng

Ông Tuấn (QLXD)

14h00’

Làm việc với lãnh đạo UBND thị xã Bình Long: Hướng dẫn UBND thị xã Bình  Long về quy định, trình tự kêu gọi đầu tư dự án nhà ở thương mại trên địa bàn thị xã.

Phòng họp nhỏ

Ông Lâm +

Ông Pha - TP.QLN

Phòng QLN&TTBĐS

Thứ sáu

ngày 29/6

8h00’

Dự hội nghị trực tuyến tại điểm cầu tỉnh về học tập, quán triệt, triển khai thực hiện các Nghị quyết Hội nghị lần thứ 7 - BCH Trung ương Đảng khoá XII do Ban Bí thư Trung ương Đảng tổ chức (Cả ngày).

Hội trường tỉnh

Ban Giám đốc Sở