Lịch làm việc tuần lễ 27 năm 2018

Giờ

Nội dung cuộc họp

Địa điểm

Lãnh đạo (+ Phòng, ban dự)

Phòng chuẩn bị tài liệu

Thứ hai  ngày 02/7

8h00’

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Trăm, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Huỳnh Thị Hằng: Dự phiên họp Chính phủ trực tuyến với các địa phương (cả ngày).

9h00’

Giải quyết việc xây dựng lấn chiếm hồ Tân lợi (bà Mụ), huyện Đồng Phú.

Phòng họp nhỏ

Ông Nghĩa

Thanh tra XD

Thứ ba

ngày 03/7

Sáng

Giám đốc Sở Xây dựng đi công tác Hà Nội làm việc với Bộ Xây dựng.

8h30’

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Trăm, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Huỳnh Thị Hằng, Huỳnh Anh Minh triển khai xây dựng kế hoạch phát triển kinh tế xã hội, kế hoạch đầu tư công năm 2019 và đánh giá giữa kỳ 2016 - 2020.

Văn phòng Sở, các phòng CM có liên quan

10h00’

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Trăm, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Huỳnh Thị Hằng, Huỳnh Anh Minh: Thông qua dự thảo Đề án hợp nhất 03 Ban QLDA Đầu tư xây dựng công trình.

Phòng họp D, UBND tỉnh

Ông Tất Dũng

Phòng QLXD

16h00’

Giám đốc Sở Xây dựng cùng Chủ tịch UBND tỉnh và Chủ tịch UBND thị xã Đồng Xoài làm việc với Bộ Xây dựng và các cơ quan của Quốc Hội (đến hết ngày 04/7).

Thứ tư

ngày 04/7

14h30’

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Huỳnh Thị Hằng: Chủ trì Hội nghị tổng kết công tác PCI năm 2017, phương hướng nhiệm vụ năm 2018 và sơ kết Chỉ thị số 30 của Tỉnh ủy về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng trong việc thực hiện chương trình hành động nâng cao chỉ số năng lực cạnh tranh cấp tỉnh

Tổ PCI Sở

Thứ 5

ngày 05/7

7h30’

Chủ tịch, các Phó Chủ tịch UBND tỉnh: Dự diễn tập phòng thủ thử (lần 1 – cả ngày) (Đại biểu tham dự mặc trang phục diễn tập phòng thủ).

HT Tỉnh ủy; HT A,B Bộ CHQS tỉnh

7h30’

Khảo sát thực địa khu vực xin thăm dò khoáng sản đá xây dựng.

Tập trung tại Sở TN-MT

Ông Tất Dũng

Phòng KT&VLXD

8h00’

Họp bàn xác định giá trị quyền sử dụng đất của quỹ đất thanh toán dự án BT: Hạ tầng Khu TĐC Lâm viên và khu dân cư Phú Thịnh giai đoạn 2.

Phòng họp nhỏ

Thứ sáu

ngày 06/7

Họp giao ban định kỳ