Lịch làm việc tuần lễ 28 năm 2018

Giờ

Nội dung cuộc họp

Địa điểm

Lãnh đạo (+ Phòng, ban dự)

Phòng chuẩn bị tài liệu

Thứ hai  ngày 09/7

7h20’

Dự kỳ họp thứ sáu, Hội đồng nhân dân tỉnh khoá IX (02 ngày 09/7-10/7/2018 - Ghế ngồi đại biểu số 50, dãy ghế thứ nhất).

Hội trường tỉnh

Ông Thanh Dũng

Phòng QH-KT chủ trì PTĐT&HTKT phối hợp

9h30’

Xử lý hạ tầng kỹ thuật tại vị trí đầu tuyến thuộc công trình: Xây dựng vỉa hè QL14 (đoạn từ đường Phan Bội Châu đến đường Nguyễn Huệ), thị xã Đồng Xoài.

Tập trung tại đầu tuyến đường QL14 nối đường PBC

Ông Tất Dũng

Phòng HTKT&PTĐT

Thứ ba

ngày 10/7

7h20’

Tiếp tục dự kỳ họp thứ sáu, Hội đồng nhân dân tỉnh khoá IX (02 ngày 09/7-10/7/2018 - Ghế ngồi đại biểu số 50, dãy ghế thứ nhất).

Hội trường tỉnh

Ông Thanh Dũng

Phòng QH-KT chủ trì PTĐT&HTKT phối hợp

9h00’

Họp xem xét việc thực hiện các nội dung cam kết của Công ty cổ phần đầu tư xây dựng Tân Bình.

Phòng họp nhỏ

Sở Xây dựng

Ông Pha - TP

QLN&TTBĐS

Phòng QLN&TTBĐS

Thứ tư

ngày 11/7

7h30’

Dự hội nghị học tập, quán triệt, triển khai thực hiện các Nghị quyết Hội nghị lần thứ 7 - BCH Trung ương Đảng khoá XII.

HT Đảng uỷ khối các cơ quan tỉnh

Bí thư Chi bộ 1,2,3,4

Cả ngày

Giám sát tình hình thực hiện Công ước và Luật Người khuyết tật trên địa bàn tỉnh:

- 8h00’: Làm việc tại trụ sở  UBND xã Bình Tân.

- 14h00’: Làm việc tại trụ sở UBND huyện Phú Riềng.

Huyện Phú Riềng

Ông Tuấn - TP QLXD

Ông Tuấn (QLXD)

Thứ 5

ngày 12/7

7h30’

Chủ tịch, các Phó Chủ tịch UBND tỉnh: Dự diễn tập phòng thủ (Thời gian và địa điểm tiếp theo Văn phòng sẽ gửi riêng cho lãnh đạo dự).

Hội trường Bộ CHQS tỉnh

Ông Thanh Dũng,

Ông Tất Dũng  + các ông: Nam, Hòa

8h30’

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Huỳnh Anh Minh: Tiếp và làm việc với Đoàn chuyên gia của ADB về dự án Nâng cấp đô thị Đồng Xoài ứng phó với biến đổi khí hậu

Phòng họp D, UBND tỉnh

Ông Lâm

Phòng HTKT&PTĐT chủ trì QH-KT phối hợp

Thứ sáu

ngày 13/7

Chủ tịch, các Phó Chủ tịch UBND tỉnh: Tiếp tục Dự diễn tập phòng thủ (Thời gian và địa điểm tiếp theo Văn phòng sẽ gửi riêng cho lãnh đạo dự).

Ông Thanh Dũng,

Ông Tất Dũng  + các ông: Nam, Hòa

8h00’

- 8h00’ - 9h00’: Đoàn chuyên gia của ADB: Làm việc với Sở Xây dựng về cơ sở hạ tầng quản lý nước, vệ sinh và quản lý chất thải rắn và các kế hoạch của Sở về vấn đề này.

- 9h00’ - 12h30’: Đoàn thảo luận, tham quan thực địa tại thị xã Đồng Xoài

Hội trường