Văn bản Sở Xây dựng
Năng lực hoạt động của Công ty TNHH Thành Liêm
 Sở Xây dựng công bố thông tin năng lực của Công ty TNHH Thành Liêm trên trang thông tin điện tử của Sở Xây dựng với nội dung như sau (kèm theo hồ sơ năng lực):

1. Tên đơn vị: Công ty TNHH Thành Liêm.

2. Địa chỉ trụ sở chính: Ấp Thanh Sơn, thị trấn Thanh Bình, huyện Bù Đốp, tỉnh Bình Phước.

Số điện thoại: 0651.3563210,                       Số fax:

Email: congtythanhliem@gmail.com            Website:

3. Địa chỉ Văn phòng đại diện, Văn phòng chi nhánh (nếu có):

4. Người đại diện theo pháp luật:

- Họ và tên: Tô Văn Liêm.

- Chức vụ: Giám đốc.

5. Quyết định thành lập:

Cơ quan ký quyết định:                      , Số:            , ngày:

6. Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp:

Số: 3800230978, cấp ngày: 25/01/2005 (Đăng ký thay đổi lần thứ 7: ngày 23/08/2016), Cơ quan cấp: Phòng Đăng ký kinh doanh - Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Bình Phước.

7. Vốn điều lệ: 23.000.000.000 đồng.

8. Số lượng cán bộ, nhân viên có chuyên môn cao của Tổ chức (chỉ tính người đang tham gia nộp BHXH): 30 người.

Trong đó:

+ Trên đại học: 0 người.

+  Đại học: 30 người.

9. Hệ thống quản lý chất lượng: Không.

10. Các lĩnh vực hoạt động xây dựng công trình:

Thi công xây dựng công trình: Dân dụng, giao thông (cầu, đường, cống), thủy lợi.

11. Xếp hạng năng lực của tổ chức:

Thi công xây dựng công trình: Dân dụng, giao thông (cầu, đường, cống), thủy lợi: Hạng II.