Hoạt động Đoàn
Sở Xây dựng khởi công nhà tình thương cho hộ nghèo tại xã Đồng Tâm, huyện Đồng Phú
  Sáng ngày 26/10/2016, tại xã Đồng Tâm, huyện Đồng Phú, tỉnh Bình Phước, Sở Xây dựng đã tổ chức lễ khởi công xây dựng nhà tình thương cho hộ gia đình bà Biện Thị Hòa, là hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn thường trú tại ấp 5, xã Đồng Tâm, huyện Đồng Phú.

Xã Đồng Tâm là một trong những xã có điều kiện kinh tế, xã hội còn nhiều khó khăn của huyện Đồng Phú. Việc chung tay, giúp sức cùng với Chính quyền địa phương và người dân trong xã tháo gỡ một phần nào khó khăn về nhà ở có ý nghĩa hết sức thiết thực; góp phần hoàn thành tiêu chí về nhà ở trong 19 tiêu chí của xã nông thôn mới.

Công trình được xây dựng bằng số tiền quyên góp, ủng hộ trên tinh tần tự nguyện của toàn thể Cán bộ, công chức, viên chức và người lao động của Sở Xây dựng và các mạnh thường quân.

Trong thời gian tới, Sở Xây dựng sẽ tiếp tục tổ chức vận động thành lập quỹ nhằm hỗ trợ cho các hộ gia đình còn có điều kiện khó khăn về nhà ở trên địa bàn tỉnh.

Hữu Lập