Tin tức chuyên ngành
Sơn nội ngoại thất cao cấp NISHU S-JASPER

(Xây dựng) - NISHU S-JASPER là loại sơn gốc nước cao cấp, dùng để phủ hoàn thiện bề mặt các công trình kiến trúc. NISHU S-JASPER có 2 loại dùng cho nội thất và ngoại thất.

NISHU S-JASPER sử dụng tốt trên các bề mặt trát vữa, thạch cao, bê tông,... Bề mặt sơn láng mịn, chùi rửa dễ dàng, độ bám dính cao, che lấp khe nứt nhỏ và khả năng kháng kiềm hiệu quả. Đặc biệt thích ứng với thời tiết khắc nghiệt.

Sản phẩm được sản xuất theo Tiêu chuẩn công nghiệp Nhật Bản JIS và được kiểm soát bởi Hệ thống quản lý chất lượng Quốc tế ISO 9001 và ứng dụng công nghệ tiên tiến nhất - Công nghệ NANO, phù hợp với quy chuẩn Việt Nam QCVN 16:2014/BXD.

Theo nguồn www.baoxaydung.com.vn