Tin tức chuyên ngành
Tổ chức Hội nghị trực tuyến tổng kết công tác năm 2015, triển khai nhiệm vụ kế hoạch năm 2016 của ngành Xây dựng
 Bộ Xây dựng đã có công văn 04/BXD-VP gửi Ủy ban nhân dân các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương; Sở Xây dựng các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương; Sở Quy hoạch - Kiến trúc TP. Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh về việc tổ chức Hội nghị trực tuyến tổng kết công tác năm 2015, triển khai nhiệm vụ kế hoạch năm 2016 của ngành Xây dựng.

Thực hiện Chương trình công tác của Chính phủ, Bộ Xây dựng tổ chức Hội nghị trực tuyến tổng kết công tác năm 2015, triển khai nhiệm vụ kế hoạch năm 2016 của ngành Xây dựng:

1. Thời gian: 8h00 Thứ sáu, ngày 15/01/2016.

2. Thành phần tham dự:

2.1. Về phía Trung ương: Lãnh đạo Chính phủ; Đại diện Lãnh đạo Văn phòng Chính phủ, Văn phòng Trung ương Đảng, Đảng ủy khối cơ quan Trung ương, Đảng ủy khối doanh nghiệp Trung ương, các Ban Trung ương của Đảng, một số Bộ, ngành Trung ương và một số cơ quan Trung ương của các đoàn thể.

2.2. Về phía Bộ Xây dựng: Lãnh đạo Bộ Xây dựng; Lãnh đạo Công đoàn Xây dựng Việt Nam; Lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Bộ Xây dựng; Chủ tịch Công đoàn cơ quan Bộ; Bí thư Đoàn Thanh niên Bộ Xây dựng.

2.3. Về phía địa phương: Đại diện Lãnh đạo Ủy ban nhân dân tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương; Đại diện Lãnh đạo Văn phòng ủy ban, Lãnh đạo các Sở: Giao thông Vận tải; Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn; Công thương; Tàỉ chính; Kế hoạch và Đầu tư; Đối với Sở Xây dựng và Sở Quy hoạch - Kiến trúc: Lãnh đạo Sở; cấp trưởng các đơn vị trực thuộc Sở; mời thêm cấp phó các đơn vị trực thuộc Sở nếu phòng họp trực tuyến còn bố trí được chỗ ngồi.

3. Địa điểm:

3.1 Điểm cầu Trung ương: Phòng họp 241, Trung tâm Hội nghị quốc gia, số 1 Đại lộ Thăng Long, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Các đại biểu tham dự tại điểm cầu Trung ương, gồm: Đại biểu các cơ quan Trung ương; đại biểu Bộ Xây dựng và các đơn vị trực thuộc Bộ đóng trên địa bàn Thành phố Hà Nội; đại biểu Ủy ban nhân dân thành phố Hà Nội và các Sở, ngành của Thành phố.

3.2 Điểm cầu địa phương: Phòng họp trực tuyến tại Văn phòng ủy ban nhân dân các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương.

Các đại biểu tham dự tại điểm cầu địa phương, gồm: Các đại biểu phía địa phương (trừ Thành phố Hà Nội) và đạỉ biểu các đơn vị trực thuộc Bộ Xây dựng đóng trên địa bàn.

Để Hội nghị được tổ chức thành công tốt đẹp, Bộ Xây dựng đề nghị Ủy ban nhân dân tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương:

- Thông báo triệu tập cán bộ tham dự Hội nghị tại địa phương theo thành phần nêu trên (Công văn này thay cho giấy mời).

- Giao Sở Xây dựng làm đầu mối, phối hợp với Văn phòng ủy ban nhân dân tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương bố trí phòng họp trực tuyến và các điều kiện kỹ thuật cần thiết phục vụ cho Hội nghị; tải tài liệu phục vụ Hội nghị từ Cổng thông tin điện tử của Bộ Xây dựng (www.moc.gov.vn) - Mục Thông báo, in sao để phát cho các đại biểu tại điểm cầu địa phương.

Đề nghị Lãnh đạo Ủy ban nhân dân tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương quan tâm, chỉ đạo; Sở Xây dựng, Sở Quy hoạch - Kiến trúc triển khai thực hiện.

Trân trọng cảm ơn sự phối hợp của Quý Ủy ban.

(Bộ Xây dựng cử đồng chí Nguyễn Ngọc Quang - Giám đốc Trung tâm Thông tin làm đầu mối liên hệ về kỹ thuật kết nối hệ thống Hội nghị trực tuyến - Số điện thoại: 0989 089 689).

Trung tâm Thông tin

Nguồn: Công văn 04/BXD-VP.

Tài liệu đính kèm bài viết
(Cong van 04 BXD-VP_04012016.PDF) Tải về