Đại hội Công đoàn cơ sở nhiệm kỳ VI (2011 – 2013)

Thứ năm - 30/06/2011 09:31 2.056 0

Ngày 29/6/2011, vào lúc 14h00’ Công đoàn cơ sở Sở Xây dựng tỉnh Bình Phước đã tổ chức Đại hội Công đoàn cơ sở nhiệm kỳ VI (2011 – 2013). Về tham dự Đại hội có ông Bùi Văn Hiếu – Ủy viên Thường vụ - Trưởng Ban luật pháp chính sách Liên đoàn Lao động tỉnh, ông Nguyễn Hoàng Hùng – Bí thư Chi ủy – Giám đốc Sở Xây dựng; cùng dự Đại hội có đại diện BCH công đoàn cơ sở các Cty của ngành Xây dựng: Cty TNHH MTV Xây dựng Bình Phước, Cty Cổ phần Tư vấn Xây dựng Tổng hợp Bình Phước, Cty TNHH MTV Cấp thoát nước Bình Phước và toàn thể Công đoàn viên của khối Văn phòng Sở, Thanh tra xây dựng, Trung tâm Quy hoạch và kiểm định xây dựng Bình Phước.

Ông Nguyễn Văn Tuấn đại diện đoàn chủ tịch thông qua báo cáo đánh giá nhiệm kỳ V (2009 – 2013)

và đề ra phương hướng hoạt động cho nhiệm kỳ VI (2011 – 2013)

Đại hội đã thông qua các báo cáo: Đánh giá tình hình hoạt động nhiệm kỳ V (2009 – 2011) và phương hướng nhiệm kỳ VI (2011 – 2013); báo cáo kiểm điểm tập thể của Ban chấp hành nhiệm kỳ V.

Sau khi thông qua các báo cáo, Đại hội đã tiến hành thảo luận, đánh giá những mặt đã làm được, chưa làm được của nhiệm kỳ V (2009 – 2013) và đề ra phương hướng hoạt động cho nhiệm kỳ VI (2011 – 2013).

Đoàn chủ tịch điều hành Đại hội

Đại hội đã nhấn mạnh: Trong nhiệm kỳ qua BCH Công đoàn cơ sở Sở Xây dựng đã lãnh đạo tổ chức Công đoàn thực hiện thắng lợi các mục tiêu Nghị quyết Đại hội đề ra; phong trào thi đua học tập, lao động sáng tạo ngày một sôi nổi, thực hiện tốt công tác tuyên truyền giáo dục đối với đoàn viên và lao động, giữ vững danh hiệu công đoàn cơ sở vững mạnh xuất sắc theo các tiêu chuẩn của  Liên đoàn lao động tỉnh quy định. Ngoài ra, Ban chấp hành công đoàn phối hợp với chính quyền thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chuyên môn đã đề ra.

Đại hội tiến hành bầu cử Ban chấp hành mới

Đại hội đã tiến hành lựa chọn bầu cử ra Ban chấp hành Công đoàn cơ sở Sở Xây dựng tỉnh Bình Phước nhiệm kỳ VI (2011 - 2013) gồm 5 đồng chí có đủ năng lực, nhiệt tình, uy tín để lãnh đạo hoạt động Công đoàn. Trong đó Đ/c Nguyễn Văn Tuấn – Tưởng phòng KT & QLXD - Ủy viên Ban chấp hành Công đoàn nhiệm kỳ V tiếp tục được đại hội tín nhiệm bầu làm Chủ tịch Công đoàn cơ sở Sở Xây dựng nhiệm kỳ VI (2011 - 2013) và đ/c Nguyễn Thị Thu Hiền Ủy viên Ban chấp hành Công đoàn nhiệm kỳ V tiếp tục được đại hội tín nhiệm bầu làm Phó Chủ tịch công đoàn cơ sở nhiệm kỳ VI (2011 – 2013); các ủy viên BCH công đoàn: đ/c Nguyễn Văn Tuấn – Phó Giám đốc Trung tâm, đ/c Hoàng Quốc Trung – Phó Chánh Văn phòng và đ/c Trịnh Hoàng Lynh Giang – Bí thư Đoàn cơ sở.

Ban chấp hành mới ra mắt Đại hội

Ban Chấp hành cũng đã bầu Ban kiểm tra 04 đồng chí. Đồng chí Nguyễn Văn Tuấn – Phó Giám đốc Trung tâm - Ủy viên Ban chấp hành Công đoàn được bầu làm Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra và 03 thành viên Ban kiểm tra:  đ/c Trần Tự Nghĩa, Phan Anh Tuấn, Trần Huy Hiệu.

Ông Nguyễn Hoàng Hùng - Giám đốc Sở trao bằng khen cho những cá nhân suất sắc trong nhiệm kỳ V

Ông Bùi Văn Hiếu - Trưởng phòng phòng luật pháp chính sách LĐLĐ tỉnh

trao bằng khen cho Sở

Đại hội đã tiếp thu ý kiến chỉ đạo của Lãnh đạo Liên đoàn Lao động tỉnh, của Bí thư Chi ủy, Giám đốc Sở Xây dựng và ý kiến góp ý của các công đoàn viên.

Ông Bùi Văn Hiếu - Trưởng phòng phòng luật pháp chính sách LĐLĐ tỉnh phát biểu góp ý trước Đại hội

Ông Nguyễn Hoàng Hùng - Giám đốc Sở đóng góp ý kiến chỉ đạo trước Đại hội

Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ VI (2011 – 2013) đã được thông qua với 5 chỉ tiêu cơ bản và thống nhất cao tại Đại hội, góp phần cùng các cấp Công đoàn thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Công đoàn tỉnh và các mục tiêu kinh tế - xã hội theo tinh thần Nghị quyết đại hội Đảng bộ tỉnh Bình Phước đã đề ra.

Ông Lương Thanh Phong đại diện đoàn Thư ký lên thông qua Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ VI (2011-2013)

Đại hội Công đoàn cơ sở nhiệm kỳ VI (2011 – 2013) đã thành công tốt đẹp./.