Đại hội Hội Xây dựng tỉnh Bình Phước nhiệm kỳ II (2011 - 2016)

Thứ năm - 30/06/2011 09:28 2.153 0

Ngày 15/6/2011, vào lúc 7h30’ tại Hội trường Đảng ủy khối cơ quan Dân chính Đảng Hội Xây dựng tỉnh Bình Phước đã tổ chức Đại hội Hội Xây dựng nhiệm kỳ II (2011 – 2016). Về tham dự Đại hội có ông Vũ Hùng Việt - Ủy viên Đoàn Chủ tịch Tổng Hội Xây dựng Việt Nam – Trưởng Văn phòng đại diện Tổng Hội Xây dựng Việt Nam tại TP. HCM, ông Thái Tuấn Anh – Phó Văn phòng đại diện Tổng Hội Xây dựng Việt Nam tại TP. HCM; cùng dự Đại hội có Hội Xây dựng các tỉnh: Đồng Nai, Đắk Nông, Bình Thuận và toàn thể Hội viên Hội Xây dựng tỉnh Bình Phước.

Từ trái qua: Ông Huỳnh Anh Minh nguyên  Chủ tịch Hội Xây dựng,

Ông Vũ Hùng Việt Ủy viên BCH Tổng Hội Xây dựng Việt Nam trưởng đại diện văn phòng phia Nam

Từ trái qua: Ông Nguyễn Cảnh Chủ tịch Hội Xây dựng Đồng Nai,

Ông Đặng Gia Dũng Giám đốc Sở Xây dựng Đăk Nông, Ông Hồ Văn Hữu Giám đốc Sở Giao thông Vận tải Bình Phước

Đại hội đã thông qua các báo cáo: đánh giá kết quả hoạt động của Hội xây dựng nhiệm kỳ I (2006 – 2011) và phương hướng hoạt động nhiệm kỳ II (2011 – 2016); báo cáo kiểm điểm của Ban Chấp hành nhiệm kỳ I; sửa đổi, bổ sung Điều lệ Hội Xây dựng.

Ông Nguyễn Hoàng Hùng Giám đốc Sở Xây dựng Bình Phước

Sau khi thông qua các báo cáo, Đại hội đã tiến hành thảo luận, đánh giá những mặt đã làm được, chưa làm được của nhiệm kỳ I (2006 – 2011) và đề ra phương hướng hoạt động cho nhiệm kỳ II (2011 – 2016). Đại hội đã thống nhất bầu Ban Chấp hành nhiệm kỳ II gồm 19 thành viên, Ban Tài chính là 03 thành viên, Ban kiểm tra là 02 thành viên.

Ông Võ Tất Dũng Phó Giám đốc Sở Xây dựng Bình Phước

Ông Nguyễn Chí Tuyến Phó chủ tịch Hội Xây dựng nhiệm kỳ I - Phó Giám đốc Sở GTVT Bình Phước

Cùng thời gian Đại hội, Ban Chấp hành Hội Xây dựng đã họp phiên họp thứ nhất để bầu các chức danh của Hội. Kết quả như sau:

Ban Thường trực Hội gồm 06 thành viên: Ông Nguyễn Hoàng Hùng – Giám đốc Sở Xây dựng, ông Trần Hữu Loan – GĐ Cty TNHH XD Đồng Phú, ông Trần Văn Chánh -  GĐ Cty TNHH cầu đường Đồng Phú, ông Võ Tất Dũng – Phó Giám đốc Sở Xây dựng, ông Vũ Thanh Hải – Phó Tổng GĐ Cty TNHH MTV XD Bình Phước, ông Nguyễn Minh Bình – PTP. HTKT & PTĐT Sở Xây dựng.

Ban Chấp hành Hội Xây dựng Bình Phước nhiệm kỳ II (2011 - 2016)

Ban Chấp hành Hội đã bầu Chủ tịch, các Phó Chủ tịch Hội gồm: Ông Nguyễn Hoàng Hùng – Giám đốc Sở Xây dựng – Chủ tịch Hội; ông Trần Hữu Loan - GĐ Cty TNHH XD Đồng Phú – Phó Chủ tịch Hội,  ông Võ Tất Dũng – Phó Giám đốc Sở Xây dựng – Phó Chủ tịch Hội; ông Nguyễn Minh Bình – PTP. HTKT & PTĐT Sở Xây dựng – Thư ký Hội.

Hội viên tham gia Đại hội Hội Xây dựng Bình Phước nhiệm kỳ II (2011 - 2016)

Đại hội đã tiếp thu ý kiến chỉ đạo của lãnh đạo Tổng Hội Xây dựng Việt Nam và ý kiến góp ý của các thành viên Hội Xây dựng.

Ông Nguyễn Văn Tuấn - Hội viên Hội Xây dựng tham gia đóng góp ý kiến

Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ II (2011 – 2016) đã được thông qua và thống nhất cao tại Đại Hội

Đại hội Hội Xây dựng tỉnh Bình Phước nhiệm kỳ II (2011 – 2016) đã thành công tốt đẹp./.