Đoàn cơ sở sở Xây dựng Bình Phước tham gia hiến máu nhân đạo tình nguyện năm 2011

Thứ ba - 19/07/2011 22:11 1.278 0

Thực hiện kế hoạch số 71KH/ĐTN ngày 16/5/2011 của BCH Đoàn Khối cơ quan Dân chính Đảng tỉnh Bình Phước về việc Tổ chức vận động Hiến máu nhân đạo tình nguyện năm 2011.

Đoàn viên Đoàn cơ sở Sở Xây dựng tham gia hiến máu nhân đạo

Sáng ngày 29/6/2011, các đoàn viên Đoàn cơ sở Sở Xây dựng đã tập trung từ rất sớm tại Hội Chữ thập đỏ tỉnh để được tư vấn, kiểm tra sức khoẻ và làm các thủ tục để được tham gia hiến máu. Tại đây, các bạn đã đuợc nghe các y bác sĩ tuyên truyền phổ biến ý nghĩa sâu sắc của phong trào “hiến máu nhân đạo” là một trong những nghĩa cử cao đẹp của con người với con người. Những giọt máu tình nguyện sẽ mang đến niềm tin, niềm hy vọng sự sống cho những người kém may mắn trong xã hội.

Đoàn viên Đoàn cơ sở Sở Xây dựng tham gia hiến máu nhân đạo

Phong trào hiến máu nhân đạo được tổ chức hàng năm và thường xuyên được các đoàn viên Đoàn cơ sở Sở Xây dựng hưởng ứng và tham gia rất tích cực. Có những đoàn viên đã tham gia nhiều lần. Đây cũng chính là một trong những hoạt động nhằm khẳng định tinh thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ Đoàn cơ sở Sở Xây dựng.