Lịch làm việc tuần 26 năm 2017

LỊCH CÔNG TÁC CỦA LÃNH ĐẠO SỞ XÂY DỰNG

Thứ ngày

Nội dung cuộc họp

Lãnh đạo (+ Phòng, ban dự)

Phòng chuẩn bị tài liệu

Thứ 2

8h00’

Dự lễ khai giảng lớp và tham gia lớp “Bồi dưỡng nâng cao năng lực quản lý xây dựng và phát triển đô thị theo Đề án 1961” (03 ngày từ ngày 26-28/6/2017).

Ban Giám đốc Sở +  Lãnh đạo các phòng và CC,VC có tên trong DS

13h30’

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Huỳnh Anh Minh chủ trì họp xem xét tiến độ thực hiện dự án đường Đồng Phú - Bình Dương

Thứ 3

UBND tỉnh họp:

- 7 giờ 30: Kiểm điểm tình hình điều hành của UBND tỉnh 6 tháng đầu năm, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2017.

- 9 giờ 30: Sơ kết kết quả thực hiện Chương trình MTQG xây dựng nông thôn mới 6 tháng đầu năm 2017.

Phòng họp G

Văn phòng Sở, Phòng QH-KT, QLN&TTBĐS

7h30’

Tham gia đoàn khảo sát vị trí dự kiến thực hiện dự án đầu tư xây dựng chợ đầu mối nông sản.

Tập trung tại Sở Công thương để cùng đi

Lãnh đạo

phòng QH-KT

Phòng QH-KT

14h30’

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Trăm, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Tiến Dũng: Đi kiểm tra tiến độ triển khai các dự án tại Bộ Chỉ huy miền Tà Thiết.

BCH miền Tà Thiết

Thứ 4

Cả ngày

Tham gia tổ chức lớp tập huấn bồi dưỡng nghiệp vụ Ban Chỉ đạo phong trào “Toàn  dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” - Sở Xây dựng phụ trách chuyên đề Cuộc vận động  “Xã đạt chuẩn văn hóa nông thôn”, “Phường, thị trấn đạt chuẩn văn minh đô thị”.

Huyện Chơn Thành

Bà Thảo - PTP.

PTĐT&HTKT

13h45’

Dự Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Khối các cơ quan tỉnh Bình Phước lần thứ V, nhiệm kỳ 2017-2022.

HT Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh

Bí thư Đoàn cơ sở

Thứ 5

7h45’

Dự Hội nghị trực tuyến toàn quốc học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết Hội nghị lần thứ năm BCH TW Đảng khóa XII.

Hội trường tỉnh

Ban Giám đốc Sở

Họp BCH Đảng bộ

BCH Đảng bộ

14h30’

Họp Giao ban định kỳ

Ban Giám đốc Sở

+ Trưởng, Phó các phòng, ban, TTra, Chi cục, TTâm

Thứ 6

7h30’

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Trăm, các Phó Chủ tịch UBND tỉnh Huỳnh Thị Hằng, Huỳnh Anh Minh: Họp xem xét kết quả thanh tra toàn diện tình hình thực hiện thu phí và sử dụng tiền thu phí Dự án BOT nâng cấp, mở rộng đường ĐT 741 đoạn Bàu Trư - Đồng Xoài

13h30’

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Trăm: Làm việc với Ban QLDA ĐTXD các công trình xây dựng DD&CN.

Ông Sơn