Lịch làm việc tuần lễ 15 năm 2016

LỊCH CÔNG TÁC CỦA LÃNH ĐẠO SỞ XÂY DỰNG

Thứ ngày

Nội dung cuộc họp

Lãnh đạo (+ Phòng, ban dự)

Phòng chuẩn bị tài liệu

Thứ 2

7h30’

Đi công tác nước ngoài theo Quyết định số 783/QĐ-UBND ngày 08/4/2016 (02 ngày từ ngày 18 – 19/4/2016)

Campuchia

Ông Thanh Dũng

8h00

Họp thống nhất nội dung theo chỉ đạo của Chủ tịch UBND tỉnh về thông qua kết quả thanh tra ngày 07/3/2016.

Hội trường Thanh tra tỉnh Bình Phước

Lãnh đạo

Thanh tra

Thanh tra XD

9h00

Họp trao đổi vấn đề cấp và cho thuê đất tại trụ sở cũ của Sở NN&PTNT (phường Tân Phú, TX Đồng Xoài).

Liên minh HTX tỉnh

Ông Pha – TP QLN &TTBĐS

Phòng QLN&TTBĐS

13h30

Đoàn Giám sát số 83 (Đảng ủy KCQDCĐ) triển khai quyết định kế hoạch giám sát BCH Đảng bộ Sở Xây dựng.

Hội trường Sở Xây dựng

BCH Đảng bộ, Bí thư các Chi bộ1, 2, 3, UBKT Đảng bộ, Chủ tịch Công đoàn và Bí thư Đoàn cơ sở

Đảng vụ

14h00

Đ/c Trần Tuệ Hiền (Phó BTTT Tỉnh ủy) làm việc với Thị ủy Đồng Xoài kiểm tra tình hình triển khai thực hiện NQĐH đảng bộ tỉnh lần thứ X và Nghị quyết năm 2016 của Tỉnh ủy và công tác chỉnh trang đô thị.

Trụ sở Thị ủy Đồng Xoài

Thứ 3

7h30

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Trăm nghe BQL Khu kinh tế báo cáo:

+ Vị trí đất giao cho Ban liên lạc Tiểu đoàn 368 tại phường Phú Đức, thị xã Bình Long;

+ Chủ trương giao đất để xây dựng trường tiểu học và trung học cơ sở trên địa bàn xã Tiến Hưng, thị xã Đồng Xoài.

8h30’

Thống nhất về việc tham mưu phương án thành lập các Ban QLDA đầu tư xây dựng trên địa bàn tỉnh

Phòng họp Sở Nội vụ

Phòng QLXD + KT & VLXD

8h00’

Họp kiểm tra tiến độ thi công hệ thống thoát nước và xử lý nước thải thị xã Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước.

Hội trường Sở Xây dựng

Ông Phong

14h00’

Chủ tịch, các Phó Chủ tịch UBND tỉnh: Chủ trì họp thông qua Quy hoạch định hướng 1/500 Khu A - Khu phim trường kết hợp Khu du lịch sinh thái Trảng cỏ - Bù lạch.

Thứ 4

7h00’

Dự Hội nghị mạng kiểm định tại Lào Cai (03 ngày từ ngày 13-15/4/2016).

Lào Cai

Ông Thanh Dũng

Ông Thái

08h00’

Các đồng chí Lê Văn Châu (Phó Bí thư Tỉnh ủy), Nguyễn Văn Trăm (PBT, CT. UBND tỉnh) làm việc với Thị ủy Bình Long về kiểm tra tình hình triển khai thực hiện NQĐH đảng bộ tỉnh lần thứ X và Nghị quyết năm 2016 của Tỉnh ủy (việc thực hiện các chỉ tiêu cụ thể liên quan đến thị xã Bình Long).

Trụ sở Thị ủy Bình Long.

08h00’

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Huỳnh Anh Minh chủ trì họp giao ban khối kinh tế ngành.

Hội trường BQL VQG Bù Gia Mập

Thứ 5

07h30

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Trăm dự họp Thường trực Tỉnh ủy:

- Ban TCTU báo cáo công tác cán bộ.

- BCS Đảng UBND tỉnh báo cáo:

+ Nguyên nhân sụt giảm năng lực cạnh tranh cấp tỉnh PCI.

+ Đồ án quy hoạch trung tâm huyện Phú Riềng (GĐ Sở Xây dựng, Chủ tịch UBND huyện Phú Riềng chuẩn bị nội dung, cùng dự, trực tiếp báo cáo).

Phòng họp C, Tỉnh ủy

7h30’ - 09h00’

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Huỳnh Anh Minh:

- 7 giờ 30: Nghe báo cáo công tác chuẩn bị khởi công dự án đường Đồng Phú - Bình Dương vào ngày 25/4/2016.

- 9 giờ 00: Nghe báo cáo công tác chuẩn bị khởi công dự án đường Trần Hưng Đạo nối dài vào ngày 19/5/2016 (Sở Xây dựng chuẩn bị nội dung báo cáo).

Phòng họp C

Ban QLDA và Phòng PTĐT&HTKT

14h00’

Chủ tịch, các Phó Chủ tịch UBND tỉnh: Nghe báo cáo tiến độ triển khai Nhà máy xi măng Minh Tâm, công tác chuẩn bị khởi công dự án.

Phòng Kinh tế &VLXD

Thứ 6

07h30 - 11h00

- 07 giờ 30: Đ/c Nguyễn Văn Lợi (UVTW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy) làm việc với Công ty Cổ phần Khu công nghiệp Bắc Đồng Phú và Khu công nghiệp Đồng Xoài II.

+ Từ 07 giờ 30 - 09 giờ 00: Đi thăm một số Doanh nghiệp (do Ban quản lý Khu kinh tế chọn) và làm việc với Công ty Cổ phần Khu công nghiệp Bắc Đồng Phú.

+ Từ 09 giờ 30 - 11 giờ 00: Đi thăm một số Doanh nghiệp (do Ban quản lý Khu kinh tế chọn) và làm việc với Ban quản lý khu công nghiệp Đồng Xoài II.

Theo lịch trình của Đoàn

Phòng QLN&TTBĐS

09h30’

Chủ tịch, các Phó Chủ tịch, Thành viên UBND tỉnh nghe báo cáo giải trình việc giao và thực hiện vượt số công chức hành chính của tỉnh so với số biên chế Bộ Nội vụ giao.

Phòng họp A

13h30’ - 16h30’

- 13 giờ 30: Đ/c Nguyễn Văn Lợi (UVTW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy) làm việc với Ban quản lý khu công nghiệp Minh Hưng - Hàn Quốc và Công ty Becamex Bình Phước.

+ Từ 13 giờ 30 - 15 giờ 00: Đi thăm một số Doanh nghiệp (do Ban quản lý Khu kinh tế chọn) và làm việc với Ban quản lý Khu công nghiệp Minh Hưng - Hàn Quốc.

+ Từ 15 giờ 30 - 16 giờ 30: Làm việc với Công ty Becamex Bình Phước (Công ty chuẩn bị báo cáo tiến độ thực hiện dự án và những khó khăn, vướng mắc, đề xuất, kiến nghị).

Theo lịch trình của Đoàn

Phòng QLN&TTBĐS và Phòng Quy hoạch - KT