Lịch làm việc tuần lễ 17 năm 2016

LỊCH CÔNG TÁC CỦA LÃNH ĐẠO SỞ XÂY DỰNG

Thứ ngày

Nội dung cuộc họp

Lãnh đạo (+ Phòng, ban dự)

Phòng chuẩn bị tài liệu

Thứ 2

7h30

Dự Lễ khởi công dự án BOT đường Đồng Phú - Bình Dương

Nông trường Tân Hòa II, Cty TNHH MTV cao su BP, xã Tân Hòa, Đồng Phú

8h00

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Huỳnh Thị Hằng: Dự lễ khai mạc triển lãm “Lịch sử Bình Phước qua tài liệu lưu trữ”.

Chi cục Văn thư - Lưu trữ

13h30

Dự họp thống nhất kế hoạch tổ chức lấy ý kiến cộng đồng dân cư đối với dự án đường Trần Hưng Đạo nối dài và dự án đầu tư xây dựng đường Đồng Phú - Bình Dương.

UBMTTQVN tỉnh

Phòng

PTĐT&HTKT

Ban QLDA

13h30

Tiếp Đoàn giám sát Đảng ủy khối cơ quan Dân chính Đảng giám sát Ban Chấp hành Đảng bộ Sở Xây dựng.

BCH Đảng bộ + BT Chi bộ 1,2,3 + UV UBKT +

CT Công đoàn

+ BT Đoàn cơ sở

Đảng vụ

Thứ 3

7h30

Thẩm định biên chế tương ứng với vị trí việc làm công chức trong cơ quan.

Sở Nội vụ

8h00

UBND thị xã Phước Long đăng ký lịch làm việc: Thống nhất nội dung làm việc, xử lý những hành vi vi phạm trong việc xây dựng nhà cửa trái phép trong khu vực hành lang bảo vệ đập, hồ chứa theo kiến nghị của Cty CPTĐ Thác Mơ.

UBND TX Phước Long

LĐ Thanh tra XD

Thanh tra XD

Chiều

Ông Huỳnh Thanh Dũng - Giám đốc Sở Xây dựng đi công tác Hà Nội cùng chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Trăm: Làm việc với Tập đoàn An Viên (02 ngày: 15h40 ngày 26/4/2016 bay ra Hà Nội - 19h05ngày 27/4 bay vào TPHCM).

- Dự Hội nghịthông tin thời sự lần 2/2016

- Triển khai, quán triệt Kết luận số 100-KL/TW ngày 18/8/2014  của Ban Bí thư Trung ương Đảng về việc “đổi mới và nâng cao chất lượng công tác điều tra, nắm bắt, nghiên cứu dư luận xã hội” và Kế hoạch số 13-KH/TU ngày 21/3/2016 của Tỉnh ủy thực hiện Kết luận số 100-KL/TW.

Đảng ủy khối CQ DCĐ

+ BT Chi bộ 1,2,3 + BT Đoàn cơ sở

14h00

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Huỳnh Anh Minh: Đi kiểm tra vị trí xây dựng bãi rác tập trung tại xã Minh Hưng, huyện Chơn Thành

Tập trung tại UBND xã Minh Hưng,

H. Chơn Thành

Phòng PTĐT&HTKT

Thứ 4

8h00

Thống nhất phương án sửa chữa, cải tạo phòng làm việc và mua sắm trang thiết bị phục vụ thường trực HĐND tỉnh, các Ban HĐND tỉnh và Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh.

VP Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh

Ông Pha

Phòng QLN

13h30

Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Trần Ngọc Trai: Chủ trì họp thống nhất giá đất tính thu tiền sử dụng đất đối với 15 1ô đất giao Công ty TNHHH MTV Xây dựng Bình Phước tiếp tục thực hiện dự án xây dựng nhà liên kế

Phòng họp C

+ Ông Hiệu

Phòng QLN

14h00

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Huỳnh Thị  Hằng dự công bố Quyết định của Thanh tra Chính phủ về thanh tra việc thực hiện Đề án “Củng cố và phát triển hệ thống trường PT DTNT giai đoạn 2011-2015” theo Quyết định số 1640/QĐ-UBND ngày 21/9/2011 của Thủ tướng Chính phủ.

Thứ 5

13h30’

Họp Ban Chấp hành Đảng bộ định kỳ tháng 4

BCH Đảng bộ

Họp Giao ban định kỳ tháng 4

Ban Giám đốc Sở + Trưởng, Phó các phòng, ban, Thanh tra, TTâm

Thứ 6

6h30’

Viếng nghĩa trang liệt sỹ.

Nghĩa trang liệt sỹ tỉnh

Ban Giám đốc Sở + CT Công đoàn + BT Đoàn cơ sở

7h30’

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Trăm: Dự họp TTTU:

- Một số trường hợp liên quan đến lịch sử chính trị phục vụ quy hoạch cán bộ và phát triển đảng viên; danh sách tặng Huy hiệu Đảng đợt 19/5.

- Kết quả hiệp thương lần 3 đối với người ứng cử Đại biểu Quốc hội khóa XIV và Đại biểu HĐND tỉnh khóa IX, nhiệm kỳ 2016-2021.

- BCS Đảng UBND tỉnh báo cáo:

+ Tiến độ thực hiện Dự án xây dựng Công viên văn hóa tỉnh (GĐ Sở Xây dựng chuẩn bị nội dung và chủ đầu tư cùng dự, báo cáo).

+ Tình hình cấp đất sản xuất cho các hộ dân trên địa bàn tỉnh.

+ Phân bổ kế hoạch vốn trái phiếu Chính phủ năm 2016 thực hiện CTMTQG xây dựng nông thôn mới, kế hoạch vốn đầu tư XDCB năm 2016 từ nguồn vượt thu năm 2015.

+ Công tác khen cao năm 2015.

- Kiến nghị, đề xuất các ngành.

Phòng họp C, Tỉnh ủy

+ Ông Minh Bình

Phòng QH-KT,

PTĐT&HTKT

Ban QLDA

8h00’

Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Trần Ngọc Trai: Dự Hội nghị trực tuyến của Thủ tướng Chính phủ với doanh nghiệp năm 2016.

Phòng họp G

8h00’

Dự Lễ kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống cơ quan quản lý nhà nước về công tác Dân tộc.

Hội trường tỉnh

Ông Miên

8h00

Dự Lễ kỷ niệm 130 năm Ngày Quốc tế Lao động (01/5/1889-01/5/2016)