Lịch làm việc tuần lễ 23 năm 2016

LỊCH CÔNG TÁC CỦA LÃNH ĐẠO SỞ XÂY DỰNG

Thứ ngày

Nội dung cuộc họp

Lãnh đạo (+ Phòng, ban dự)

Phòng chuẩn bị tài liệu

Thứ 2

Hội ý

Phòng làm việc

Giám đốc Sở

Ban Giám đốc Sở

Thứ 3

13h30

Chủ tịch UBND, các Phó Chủ tịch UBND tỉnh: Họp nghe BQL Khu kinh tế thông qua: Điều chỉnh cục bộ quy hoạch xây dựng khu kinh tế cửa khẩu Hoa Lư; Chủ trương giao Công ty CP Quốc tế Lê Đại Nam đầu tư hạ tầng KCN đặc thù.

Phòng họp D

UBND tỉnh

Phòng QH-KT

14h00

Họp xử lý tình trạng xây dựng trái phép, lấn chiếm hành lang bảo vệ Suối Đồng Tiền, khu vực cống Tầm Vong đến Công viên văn hóa tỉnh, Hồ Suối Cam.

Sở Xây dựng

Phòng PTĐT&HTKT

16h00

Thực hiện việc tuyên truyền, chỉnh trang đô thị khu vực Quảng trường tỉnh.

Quảng trường tỉnh

Ban Giám đốc Sở

+ Đoàn viên TN 03 Chi đoàn

Đoàn cơ sở

Thứ 4

7h30

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Huỳnh Anh Minh: Làm việc với Sở NN&PTNT về tình hình thực hiện nhiệm vụ ngành, tập trung vào công tác quản lý, bảo vệ rừng và tình hình thực hiện các mô hình nông nghiệp công nghệ cao, nâng cao năng suất, chất lượng cây điều và hoạt động của BQLDA ngành NN&PTNT.

Sở NN&PTNT

Phòng QLXD

8h00

Tham gia Đoàn giám sát tình hình thực hiện Nghị quyết của HĐND tỉnh làm việc với UBND huyện Lộc Ninh.

Trụ sở HĐND và UBND huyện Lộc Ninh

VP liên hệ xin tài liệu

13h30

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Trăm, các Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Ngọc Trai, Huỳnh Anh Minh: Đi kiểm tra tiến độ thực hiện và giải quyết kiến nghị của Công ty CP Phát triển HTKT Becamex Bình Phước về giải phóng mặt bằng và đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng dự án, cơ chế triển khai thực hiện, cấp GCNQSDĐ cho các tổ chức, cá nhân trong vùng quy hoạch, kiện toàn Hội đồng bồi thường (Tập trung tại khu triển khai dự án lúc 13 giờ 30. Sau khi kiểm tra, làm việc tại Văn phòng Công ty CP Phát triển HTKT Becamex BP).

Tập trung tại khu triển khai dự án

Phòng QLN&TTBĐS

Thứ 5

8h00

Họp thống nhất ý kiến về việc tổ chức lập các đồ án quy hoạch phân khu khu đô thị trung tâm hành chính tỉnh.

Sở Xây dựng

Phòng QH-KT

14h00

Tham gia buổi làm việc của Ban Kinh tế - ngân sách tỉnh làm việc với Sở Kế hoạch và Đầu tư về kết quả thực hiện Nghị quyết của HĐND tỉnh về nhiệm vụ phát triển kinh tế  - xã hội, kế hoạch điều chỉnh năm 2016 và các tờ trình, dự thảo, nghị quyết trình tại kỳ họp.

Sở KH&ĐT

Ban QLDA

14h00

Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Trần Ngọc Trai: Chủ trì họp xem xét thống nhất chủ trương đầu tư các nhà máy chế biến gỗ trên địa bàn tỉnh.

Phòng họp E

UBND tỉnh

Phòng QLXD

Thứ 6

7h30

Dự Hội nghị tổng kết đánh giá kết quả thực hiện Chương trình hành động nâng cao chỉ số nâng cao năng lực cạnh tranh cấp tỉnh (PCI) Bình Phước năm 2015.

ĐUK cơ quan DCĐ

Tổ PCI Sở

8h00

Tham gia Đoàn giám sát tình hình thực hiện Nghị quyết của HĐND tỉnh làm việc với UBND huyện Chơn Thành.

Trụ sở HĐND và UBND huyện Chơn Thành

VP liên hệ xin tài liệu

8h00

Dự Hội nghị triển khai các quy định của pháp luật về đầu tư công và đầu tư theo hình thức đối tác công tư PPP (BOT,BTO,BT,BOO ...).

KS Bom BO

Ông Thanh Dũng + Các ông:

Tuấn (QLXD), Quân , Sơn, Lập