Lịch làm việc tuần lễ 26 năm 2016

LỊCH CÔNG TÁC CỦA LÃNH ĐẠO SỞ XÂY DỰNG

Thứ ngày

Nội dung cuộc họp

Lãnh đạo (+ Phòng, ban dự)

Phòng chuẩn bị tài liệu

Thứ 2

8h00

Họp rà soát tiến độ dự án KDC Tân Khai, xã Tân Khai, huyện Hớn Quản.

Ông Tuấn -

TP. QH-KT

Phòng QH-KT

9h00

Hoãn

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Trăm, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Huỳnh Anh Minh: Nghe báo cáo chủ trương đầu tư các dự án xây dựng trung tâm thương mại trên địa bàn (Sở Xây dựng chủ trì, phối hợp với các sở, ngành, địa phương chuẩn bị nội dung báo cáo).

Phòng họp D

14h00

Thống nhất về chức năng chuyển nhiệm vụ tham mưu UBND tỉnh nội dung tại mục V - Tổ chức thực hiện Kế hoạch 139-KH-UBND ngày 01/6/2016 về phát triển vật liệu xây dựng không nung và lộ trình hạn chế, sử dụng gạch đất sét nung đến năm 2020 trên địa bàn tỉnh.

Ông Minh Bình

Phòng KT&VLXD

14h00

Công bố Quyết định thành lập Đoàn Thanh tra số 1360/QĐ-UBND ngày 14/6/2016 của UBND tỉnh về việc chấp hành pháp luật đối với một số dự án phân lô TĐC trên địa bàn thị xã Đồng Xoài.

Thanh tra tỉnh

+ Ông Pha

Phòng QLN&TTBĐS

Thứ 3

7h30

Dự Hội nghị triển khai Nghị quyết Đại hội XII của Đảng và Chương trình hành động của Tỉnh ủy thực hiện Nghị quyết Đại hội XII của Đảng.

Buổi Chiều

Nghiên cứu tài liệu Hội nghị và viết bài thu hoạch nội dung Nghị quyết Đại hội XII của Đảng.

13h30

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Trăm, các Phó Chủ tịch UBND tỉnh Huỳnh Thị Hằng, Huỳnh Anh Minh:

- 13 giờ 30: Nghe báo cáo các kiến nghị của Công ty TNHH MTV cao su Sông Bé.

- 14 giờ 30: Nghe BQL Khu kinh tế báo cáo:

+ Điều chỉnh cục bộ quy hoạch xây dựng khu kinh tế cửa khẩu Hoa Lư;

+ Chủ trương giao đất cho các doanh nghiệp đầu tư thực hiện dự án tại Khu kinh tế cửa khẩu Hoa Lư;

Phòng họp D

Phòng QH-KT

14h00

- 14h00:  Thống nhất việc điều chuyển trụ sở làm việc từ Công ty cổ phần tư vấn xây dựng tổng hợp cho Sở Ngoại vụ.

- 15h30: Xử lý cơ sở nhà, đất của ngành Kiểm sát nhân dân trên địa bàn tỉnh.

Ông Pha - TP.

QLN&TTBĐS

Phòng QLN&TTBĐS

Thứ 4

7h30

Dự Hội nghị BCH Đảng bộ tỉnh lần thứ 4.

8h00

Họp thống nhất nguồn kinh phí bố trí lương cho lực lượng Thanh tra Sở Xây dựng.

Ông Nghĩa – Chánh Thanh tra

Thanh tra XD

8h00

Đi thị sát thực tế và nghe báo cáo tiến độ và vướng mắc trong quá trình thực hiện dự án: Xây dựng hạ tầng khu dân cư Phú Thịnh, phường Tân Phú, thị xã Đồng Xoài.

Ông Minh Bình

+ Ban QLDA

Ban QLDA

13h30

Họp Ban chấp hành Đảng bộ định kỳ.

BCH Đảng bộ

14h30

Họp Giao ban định kỳ.

Ban Giám đốc Sở + Trưởng, Phó các phòng, ban, Thanh tra, T Tâm

Văn phòng Sở + các phòng, ban, Thanh tra, TTâm

Thứ 5

6h30

Viếng Nghĩa trang Liệt sỹ tỉnh nhân kỳ họp thứ nhất của Hội đồng nhân dân tỉnh khóa IX.

Nghĩa trang Liệt sỹ tỉnh

+ CT Công đoàn + BT Đoàn cơ sở

Cả ngày

Dự kỳ họp thứ nhất, HĐND tỉnh khóa IX (Ghế ngồi số 150, dãy ghế thứ nhất)

14h00

Lãnh đạo UBND tỉnh: Dự họp trực tuyến Chính phủ với các địa phương về tình hình kinh tế - xã hội tháng 6 và 6 tháng đầu năm 2016, giải pháp 6 tháng cuối năm; tình hình triển khai thực hiện Nghị quyết số 01/NQ-CP ngày 07/01/2016 của Chính phủ; tình hình triển khai, giải pháp đẩy mạnh tiến độ giải ngân kế hoạch vốn đầu tư; việc sử dụng chỉ số giá tiêu dùng bình quân so với cùng kỳ năm trước làm thước đo lạm phát của nền kinh tế thay cho chỉ số giá tiêu dùng tháng 12 năm hiện hành so với tháng 12 năm trước, tình hình thực hiện Chương trình công tác, nhiệm vụ do Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ giao và việc tăng cường kỷ luật, kỷ cương; kiểm điểm chỉ đạo, điều hành của Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ; công tác thanh tra, giải quyết khiếu nại, tố cáo và đấu tranh phòng, chống tham nhũng, công tác cải cách hành chính; tình hình thực hiện Nghị quyết số 19/2016/NQ-CP ngày 28/4/2016 của Chính phủ; tình hình thực hiện Nghị quyết số 30a/NQ-CP của Chính phủ về Chính phủ điện tử.

Phòng họp G

Phòng QH-KT, Văn phòng Sở

Thứ 6

Cả ngày

Tiếp tục dự kỳ họp thứ nhất, HĐND tỉnh khóa IX (Ghế ngồi số 150, dãy ghế thứ nhất).

Cả ngày

Tiếp tục dự họp trực tuyến Chính phủ với các địa phương về tình hình kinh tế - xã hội tháng 6 và 6 tháng đầu năm 2016, giải pháp 6 tháng cuối năm; tình hình triển khai thực hiện Nghị quyết số 01/NQ-CP ngày 07/01/2016 của Chính phủ; tình hình triển khai, giải pháp đẩy mạnh tiến độ giải ngân kế hoạch vốn đầu tư; việc sử dụng chỉ số giá tiêu dùng bình quân so với cùng kỳ năm trước làm thước đo lạm phát của nền kinh tế thay cho chỉ số giá tiêu dùng tháng 12 năm hiện hành so với tháng 12 năm trước, tình hình thực hiện Chương trình công tác, nhiệm vụ do Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ giao và việc tăng cường kỷ luật, kỷ cương; kiểm điểm chỉ đạo, điều hành của Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ; công tác thanh tra, giải quyết khiếu nại, tố cáo và đấu tranh phòng, chống tham nhũng, công tác cải cách hành chính; tình hình thực hiện Nghị quyết số 19/2016/NQ-CP ngày 28/4/2016 của Chính phủ; tình hình thực hiện Nghị quyết số 30a/NQ-CP của Chính phủ về Chính phủ điện tử.

Phòng họp G

Phòng QH-KT, Văn phòng Sở