Lịch làm việc tuần lễ 31 năm 2016

Giờ

Nội dung cuộc họp

Địa điểm

Lãnh đạo (+ Phòng, ban dự)

Phòng chuẩn bị tài liệu

Thứ 2

7h30

- Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

- Họp Đảng bộ 06 tháng đầu năm.

Ban Giám đốc Sở + Toàn thể  ĐV, CC,VC,NLĐ các phòng, ban, TTra, TTâm

Chi bộ 3

Thứ 3

8h00

Giải quyết ngập úng cục bộ tại vị trí cống thoát nước cuối tuyến thuộc dự án KDC 17 ha, thị trấn Tân Phú, huyện Đồng Phú và các khu vực dân cư xung quanh.

+ LĐ phòng PTĐT&HTKT, Thanh tra XD

13h30

Họp Thường trực Tỉnh ủy (phiên thứ 24/2016):

Huyện ủy Bù Đăng chuẩn bị nội dung báo cáo các nội dung theo Công văn số 105-CV/HU ngày 27/5/2016 của Huyện ủy: Quy hoạch thị trấn Đức Phong; Triển khai các dự án có sử dụng đất; liên quan đến diện tích cao su giữa huyện và Công ty Phú Thịnh; Về việc xây dựng bãi rác của thị trấn Đức Phong; liên quan đến dự án lát gạch vỉa hè, trồng cây xanh, điện chiếu sáng Quốc lộ 14 đoạn qua thị trấn Đức Phong.

Phòng họp C Tỉnh ủy

Thứ 4

7h30

7 giờ 30: Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Trăm, các Phó Chủ tịch UBND tỉnh Huỳnh Thị Hằng, Nguyễn Tiến Dũng họp:

- Sở Tài chính phối hợp với Sở KH&ĐT báo cáo việc xử lý các khoản kinh phí thường xuyên nhưng chưa kịp triển khai công tác lựa chọn nhà thầu;

- Sở KH&ĐT báo cáo chủ trương ủy quyền cho Sở phê duyệt các dự án và kế hoạch lựa chọn nhà thầu dự án có tổng mức đầu tư dưới 3 tỷ đồng.

9 giờ 30: Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Trăm làm việc với Công ty CP Thủy điện Thác Mơ liên quan đến dự án thi công Văn phòng làm việc của Công ty tại thị xã Đồng Xoài.

Phòng họp D

UBND tỉnh

Phòng QLXD, Ban QLDA

Phòng QH-KT

8h30

Triển khai hoạt động xây dựng và áp dụng hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn Quốc gia TCVN 9001:2008

Chi cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng

+ Ông Tú

14h00

- Tổ công tác số 1, Đoàn Kiểm tra 302 của Tỉnh ủy làm việc với Giám đốc Sở Xây dựng, nội dung: Triển khai Quyết định, kế hoạch kiểm tra; nghe các đồng chí được kiểm tra báo cáo kết quả tự kiểm tra và nhận tài liệu kèm theo; hướng dẫn, yêu cầu báo cáo bổ sung (nếu có).

- Từ ngày 03/8/2016-10/8/2016 Đoàn Kiểm tra 302 của Tỉnh ủy kiểm tra trực tiếp hồ sơ, tài liệu tại Sở Xây dựng

+ LĐ các phòng: VP Sở, QH-KT, QLXD, KT&VLXD, PTĐT&HTKT,

QLN&TTBĐS

Văn phòng Sở + Các phòng, ban chuyên môn có liên quan

14h00

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Trăm: Đi kiểm tra tiến độ triển khai các dự án tại Bộ Chỉ huy miền Tà Thiết.

BCH miền Tà Thiết

Ông Tất Dũng

14h00

Các Phó Chủ tịch UBND tỉnh Huỳnh Thị Hằng, Nguyễn Tiến Dũng: Họp Ban tổ chức các hoạt động chào mừng Kỷ niệm 20 năm Ngày tái lập tỉnh Bình Phước (01/01/1997-01/01/2017): Thông qua Kế hoạch tổ chức chuỗi các hoạt động chào mừng (Sở VH-TT&DL chuẩn bị nội dung báo cáo).

Phòng họp A

UBND tỉnh

Ông Minh Bình (dự thay Giám đốc Sở)

Phòng HTKT&PTĐT, Ban QLDA

Dự Hội nghị sơ kết thi đua Khối số 5

Sở TN-MT

Bà Mai - Chánh Văn phòng Sở

Văn phòng Sở

Thứ 5

8h00

Thống nhất việc hoán đổi khu đất của Công ty Thủy điện Thác Mơ.

Ông Thanh Dũng + LĐ P. QH-KT

Phòng QH-KT

9h30

Họp hướng dẫn lập quy hoạch tổng mặt bằng, lập dự án đầu tư xây dựng các TTTM tại thị xã Đồng Xoài, thị xã Phước Long và Thị trấn Chơn Thành.

Ông Thanh Dũng + Ông Minh Bình  + LĐ phòng PTĐT&HTKT

Chiều

Ông Huỳnh Thanh Dũng đi công tác Hà Nội cùng Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Trăm (đến hết ngày 05/8).

13h30

Họp thống nhất phương án chỉnh trang và sắp xếp lại hệ thống đường dây điện, dây cáp thông tin trên một số tuyến đường trên địa bàn thị xã Đồng Xoài.

15h00

Họp thống nhất phương án tháo dỡ dãy phân cách trên QL14 đoạn trong nội ô thị xã Đồng Xoài (đoạn từ Cầu 2 đến Tỉnh đội Bình Phước).

Thứ 6

8h00

Tổ công tác số 1, Đoàn Kiểm tra 302 của Tỉnh ủy làm việc với Giám đốc Sở Xây dựng, nội dung: Thông qua dự thảo báo cáo kết quả thẩm tra, xác minh.

Ông Tất Dũng + Ông Minh Bình

+ LĐ các phòng: VP Sở, QH-KT, QLXD, KT&VLXD, PTĐT&HTKT,