Lịch làm việc tuần lễ 33 năm 2017

LỊCH CÔNG TÁC CỦA LÃNH ĐẠO SỞ XÂY DỰNG

Thứ ngày

Nội dung cuộc họp

Lãnh đạo (+ Phòng, ban dự)

Phòng chuẩn bị tài liệu

Thứ 2

7h30

Hội ý về các dự án quy hoạch và TTTM

Phòng làm việc Giám đốc Sở

Ông Thanh Dũng + Các + ông: Pha, Tuấn, Phong, Sơn

Các ông: Pha, Tuấn (QH), Phong, Sơn

8h30’

Chủ tịch, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Tiến Dũng: Nghe Thường trực Ban Chỉ đạo các dự án báo cáo tiến độ thực hiện: dự án đấu giá đất của Công ty TNHH Thương mại Thuận Việt, xã Tiến Hưng, thị xã Đồng Xoài và dự án khu đô thị mới - công viên trung tâm Đồng Xoài (Sở Xây dựng chuẩn bị nội dung, báo cáo).

Các ông: Pha, Tuấn (QH), Phong, Sơn cùng dự

Ông Sơn, Phòng QH-KT,

PTĐT&HTKT, QLN&TTBĐS

Thứ 3

7h30’

Đ/c Nguyễn Văn Lợi - UVTW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy chủ trì Hội nghị sơ kết 3 năm thực hiện Kết luận số 95-KL/TW của Ban Bí thư Trung ương về “tăng cường lãnh đạo, chỉ đạo công tác phòng chống và kiểm soát ma túy trong tình hình mới”.

Hội trường B  Công an tỉnh

Ông Tất Dũng

9h00’

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Trăm, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Huỳnh Anh Minh họp thông qua dự án quy hoạch thủy lợi tỉnh Bình Phước giai đoạn 2017 - 2025, tầm nhìn đến năm 2030.

Phòng QH-KT

14h00

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Trăm: Làm việc với UBND huyện Chơn Thành về dự án đầu tư tại khu Trung tâm thương mại Suối Đôi.

UBND huyện Chơn Thành

Phòng PTĐT&HTKT

14h00’

Họp Tổ giúp việc Ban Chỉ đạo xây dựng đề án thành lập Trường Cao đẳng đa ngành: Thống nhất một số nội dung về việc tham mưu  xây dựng Đề án thành lập Trường Cao đẳng đa ngành.

Sở Nội vụ

Ông Pha - TP.QLN&TTBĐS - Thành viên Tổ

Thứ 4

7h30’

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Trăm, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Huỳnh Anh Minh: Chủ trì Hội nghị sơ kết công tác tiếp công dân, xử lý đơn thư khiếu nại tố cáo giai đoạn 2014 - 2017

Hội trường B, Công an tỉnh

Ông Tất Dũng + Chánh T.Tra XD

Thanh tra XD

8h00’

Đ/c Nguyễn Văn Lợi – UVTW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Tiến Dũng làm việc với Ban Thường vụ Huyện ủy Bù Gia Mập. Nội dung: Tình hình thực hiện nhiệm vụ 8 tháng đầu năm 2017; tiến độ thực hiện, những khó khăn, vướng mắc trong triển khai thực hiện Kết luận của Tỉnh ủy.

Trụ sở Huyện ủy Bù Gia Mập

Văn phòng Sở, các phòng có liên quan

14h00’

Đ/c Nguyễn Văn Lợi – UVTW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Tiến Dũng làm việc với Ban Thường vụ Huyện ủy Bù Đốp. Nội dung: Tình hình thực hiện nhiệm vụ 8 tháng đầu năm 2017; tiến độ thực hiện, những khó khăn, vướng mắc trong triển khai thực hiện Kết luận của Tỉnh ủy.

Trụ sở Huyện ủy Bù Đốp

Văn phòng Sở, các phòng có liên quan

Thứ 5

8h00’

Tiếp Đoàn giám sát 661 của Tỉnh ủy: Giám sát đồng chí Huỳnh Thanh Dũng - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở XD.

Hội trường

Sở Xây dựng

Ông Thanh Dũng + Ông Tất Dũng + ông Pha, Bà Mai, Bà Giang

Đảng vụ

8h00’

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Tiến Dũng: Nghe báo cáo Đề án thí điểm dạy bơi bằng bể bơi lắp ghép tại các trường tiểu học khu vực Bình Phước năm học 2017 - 2018

Ông Tuấn – TP.QLXD

Phòng QLXD

Thứ 6

7h30’

Dự họp cho ý kiến đánh giá các tiêu chí để đề nghị thành lập thành phố Đồng Xoài vào năm 2018.

Phòng họp C

UBND thị xã

Phòng PTĐT&HTKT

8h00’