Lịch làm việc tuần lễ 34 năm 2016

Giờ

Nội dung cuộc họp

Địa điểm

Lãnh đạo (+ Phòng, ban dự)

Phòng chuẩn bị tài liệu

Thứ 2

Hội ý

Phòng làm việc

Giám đốc Sở

Ban Giám đốc Sở

Thứ 3

Cả ngày

Tham gia Đoàn Giám sát tình hình thực hiện Chỉ thị số 33-CT/TU ngày 08/01/2014 của Tỉnh ủy về tiếp tục tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác tôn giáo trong tình hình mới tại huyện Bù Đăng.

Huyện Bù Đăng

Ông Minh Bình

Phòng QH-KT

8h00

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Huỳnh Anh Minh đi kiểm tra tiến độ thực hiện quy hoạch Trung tâm hành chính huyện Phú Riềng.

Tập trung tại UBND huyện Phú Riềng

Phòng QH-KT

Họp Giao ban định kỳ.

Ban Giám đốc Sở + Trưởng, Phó các phòng, ban, Thanh tra, T Tâm

Văn phòng Sở + các phòng, ban, Thanh tra, T Tâm

Thứ 4

8h00

Khảo sát cửa khẩu phụ Tân Tiến/ Đồn biên phòng Cầu Trắng để đề nghị nâng cấp lên cửa khẩu chính.

Tập trung tại Đồn Biên phòng Cầu trắng

Lãnh đạo QH-KT

Phòng QH-KT chuẩn bị nội dung liên hệ xe

8h00

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Trăm chủ trì họp xem xét phương án đầu tư dự án nâng cấp, mở rộng đường ĐT741 đoạn Bàu Trư - Đồng Xoài.

Phòng họp D

8h00

Họp bàn về phương án tham mưu UBND tỉnh về chính sách chung về hỗ trợ đất ở cho CB,CC,VC cấp tỉnh chuyển nơi công tác theo Quyệt định điều động của cơ quan có thẩm quyền trên địa bàn tỉnh, theo chỉ đạo của CT UBND tỉnh tại Công văn số 2334/UBND-KTN ngày 17/8/2016.

Sở Nội vụ

8h00

Dự Hội nghị tổng kết cuộc vận động xây dựng “phường, xã đạt chuẩn văn minh đô thị” giai đoạn 2013-2015.

Nhà khách TX Phước Long

Ông Minh Bình

8h30

Chủ tịch UBND tỉnh ủy quyền: GĐ Sở KH&CN chủ trì hội thảo tham vấn hồ sơ đăng bạ và mô hình quản lí chỉ dẫn địa lí hạt điều Bình Phước.

Hội trường Sở KH&CN

Ông Miên

8h00

Thống nhất bàn giao trụ sở làm việc của Trung tâm hỗ trợ việc làm - Hội liên hiệp Phụ nữ tỉnh.

Phòng họp nhỏ

Ông Pha - TP. QLN&TTBĐS

9h00

Xem xét đề nghị thuê đất xây dựng trụ sở làm việc của Công ty Thí nghiệm điện Miền Nam.

Phòng họp nhỏ

Ông Pha - TP. QLN&TTBĐS

13h30

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Trăm: Ban Cán sự Đảng UBND tỉnh chuẩn bị và báo cáo các nội dung:

- Báo cáo tình hình thu, chi ngân sách 8 tháng đầu năm, ước thực hiện 9 tháng của năm 2016; kết quả giải ngân vốn đầu tư xây dựng cơ bản (GĐ Sở Tài chính chuẩn bị nội dung, cùng dự, trực tiếp báo cáo).

- Kết quả thực hiện các chương trình mục tiêu quốc gia trong 8 tháng đầu năm (GĐ Sở KH&ĐT chuẩn bị nội dung, cùng dự, trực tiếp báo cáo).

- Báo cáo tóm tắt các Đề án thành lập các BQL Dự án Đầu tư xây dựng: công trình dân dụng và công nghiệp tỉnh; công trình giao thông tỉnh; công trình NN và PTNT tỉnh (GĐ Sở Nội vụ chuẩn bị nội dung, cùng dự, trực tiếp báo cáo).

- Điều chỉnh quy hoạch vị trí, diện tích khu đất xây dựng Kho lưu trữ chuyên dụng cấp tỉnh (GĐ Sở Xây dựng chuẩn bị nội dung, cùng dự, trực tiếp báo cáo TTTU).

Văn phòng

Tỉnh ủy

Ông Thanh Dũng

Phòng QH-KT chuẩn bị nội dung, gửi tài liệu cuộc họp về Văn phòng UBND tỉnh chậm nhất

9 giờ 00 ngày 22/8

Thứ 5

8h30

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Huỳnh Thị Hằng làm việc với BQLDA Điện lực Miền Nam về vướng mắc trong công tác bồi thường GPMB 02 công trình lưới điện 110kV trên địa bàn tỉnh.

Phòng họp A

Phòng QLXD, QLN&TTBĐS

13h30

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Trăm, các Phó Chủ tịch UBND tỉnh Huỳnh Thị Hằng, Huỳnh Anh Minh: Họp giao ban chuyên đề về lĩnh vực XDCB.

Phòng họp A

Phòng PTĐT&HTKT, Ban QLDA

Thứ 6

8h00

Thông qua Chương trình phát triển đô thị tỉnh Bình Phước giai đoạn 2015-2020 và tầm nhìn đến năm 2030

Ban Giám đốc Sở + Trưởng, Phó các phòng, ban, Thanh tra, TTâm

14h00

Tiếp và làm việc với Đoàn công tác của Liên minh Hợp tác xã Việt Nam: Đoàn làm việc với TTTU và BCĐ phát triển kinh tế hợp tác tỉnh về tình hình thực hiện thỏa thuận hợp tác giữa UBND tỉnh và LMHTX Việt Nam giai đoạn 2013-2018 và kế hoạch triển khai thực hiện Kết luận buổi làm việc giữa UBND tỉnh và LMHTX Việt Nam ngày 26/7/2016.

Tỉnh ủy

14h00

Thông qua biên bản kết quả thanh tra Đoàn Thanh tra số 1360/QĐ-UBND ngày 14/6/2016 của UBND về việc thanh tra việc chấp hành pháp luật đối với một số dự án phân lô tái định cư trên địa bàn thị xã Đồng Xoài.

Thanh tra tỉnh

+ Ông Pha