Lịch làm việc tuần lễ 37 năm 2016

LỊCH CÔNG TÁC CỦA LÃNH ĐẠO SỞ XÂY DỰNG

Thứ ngày

Nội dung cuộc họp

Lãnh đạo (+ Phòng, ban dự)

Phòng chuẩn bị tài liệu

Thứ 2

8h00

Dự Hội thảo góp ý vào dự thảo Kế hoạch phát triển thanh niên Việt Nam giai đoạn II (2016-2020).

Sở Nội vụ

13h30

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Trăm, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Huỳnh Anh Minh họp:

- 13 giờ 30: Thống nhất phương án đầu tư dự án nâng cấp, mở rộng đường ĐT741 đoạn Bàu Trư - Đồng Xoài

- 15 giờ 00: Xem xét tiến độ thực hiện các dự án Khu dân cư trên địa bàn tỉnh (Sở Xây dựng chuẩn bị nội dung báo cáo).

Phòng họp D

Ông Thanh Dũng

Thứ 3

14h00

Họp thống nhất viện tham mưu UBND tỉnh giải quyết đơn khiếu nại, kiến nghị của các hộ dân liên quan đến việc điều chỉnh đất quy hoạch giao thông tại các giao lộ sang đất ở thuộc dự án QHCT KDC dọc đường vòng quanh hồ Suối Cam, phường Tân Phú, thị xã Đồng Xoài.

Thứ 4

8h00

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Huỳnh Anh Minh: Nghe báo cáo hiện trạng hạ tầng kỹ thuật Quốc lộ 14 (Sở Xây dựng chuẩn bị báo cáo), phương án cải tạo vỉa hè, trồng cây xanh Quốc Lộ 14, đoạn nội ô thị xã Đồng Xoài (Sở GTVT chuẩn bị nội dung báo cáo để làm việc với Bộ GTVT).

Ông Thanh Dũng

Phòng

PTĐT&HTKT

8h00

Họp liên quan đến đồ án quy hoạch chi tiết xây dựng tỷ lệ 1/500 khu dân cư ấp 1 và khu dân cư ấp 4, xã Minh Thành, huyện Chơn Thành.

LĐ P. QH-KT

Thứ 5

7h30

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Trăm, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Huỳnh Anh Minh làm việc với Công ty phát triển HTKT Becamex - Bình Phước về những khó khăn trong thực hiện dự án Khu công nghiệp và Dân cư Becamex - Bình Phước.

Phòng họp D

Ông Thanh Dũng,

Ông Pha cùng dự

Phòng QLN&TTBĐS

8h00

Họp về một số nội dung liên quan đến tiến độ thực hiện dự án Nhà máy xử lý rác công nghiệp và chất thải nguy hại KV 2.

LĐ P. QH-KT

9h00

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Huỳnh Thị Hằng họp thông qua đề xuất dự án đầu tư xây dựng công trình chợ Tân Thành, thị xã Đồng Xoài.

14h00

Đ/c Nguyễn Văn Lợi - UVTW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh chủ trì Hội thảo về chính sách đất đai của tỉnh do Đoàn Đại biểu QH tỉnh tổ chức

Hội trường

Tỉnh ủy

Ông Tất Dũng

Thứ 6

9h00

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Huỳnh Anh Minh họp:

- 9 giờ 00: Điều chính GCN quyền sở hữu công trình xây dựng từ Công ty TNHH Jin Yung Vina sang Công ty TNHH C&N Vina.

- 9 giờ 30: Xem xét việc giao đất cho Đội trinh sát K72 trực thuộc BCHQS tỉnh để giải quyết đất ở cho cán bộ, chiến sỹ.