Biên bản họp Sửa chữa Trung tâm hành chính công

Chủ nhật - 05/03/2017 23:53 1.152 0
Vào lúc 08 giờ 00 phút ngày 14 tháng 02 năm 2016, tại Sở Xây dựng tỉnh Bình Phước đã tổ chức họp về giải quyết một số nội dung liên quan đến việc cải tạo, sửa chữa Trung tâm hành chính công.
 I. Thành phần tham dự:

1. Đại diện Sở Xây dựng tỉnh Bình Phước:

- Ông: Huỳnh Thanh Dũng              Chức vụ : Giám đốc

- Ông: Dương Hoài Pha                    Chức vụ : TP. QLN&TTBĐS

- Ông: Đào Thanh Lam                    Chức vụ : PTP. QLXD

- Ông: Nguyễn Xuân Sơn                 Chức vụ : Giám đốc BQLDA

- Ông: Phan Duy Thanh                   Chức vụ : CVP. QLXD

- Ông: Nguyễn Tấn Lộc                    Chức vụ : CVP. QH&KT

2. Đại diện Công ty TNHH MTV Xây dựng cầu đường Tuấn Tú:

- Ông: Huỳnh Văn Trà                     Chức vụ : CBKT

3. Đại diện Viettel Bình Phước:

- Ông: Chu Hồng Quảng                  Chức vụ : Giám đốc

II. Nội dung cuộc họp:

* Ông Huỳnh Thanh Dũng phát biểu nội dung cuộc họp:

Thực hiện chỉ đạo của Tỉnh ủy và UBND tỉnh, Sở Xây dựng đã chủ trì cùng các đơn vị liên quan thực hiện công tác cải tạo Trụ sở làm việc Trung tâm hành chính công tỉnh. Để có cơ sở thi công hoàn chỉnh công trình đảm bảo chất lượng, tiến độ, Sở Xây dựng tổ chức họp thống nhất một số nội dung liên quan.

III. Kết luận:

Trên cơ sở ý kiến của các thành viên dự họp, cuộc họp thống nhất một số nội dung sau:

- Đến nay công trình đã hoàn thành xong phần hồ sơ thiết kế, tiến độ thi công đạt khoảng 40%. Tuy nhiên đến nay vẫn chưa có Quyết định chủ trương đầu tư nên chưa có cơ sở để thực hiện các bước tiếp theo như quy định(thẩm định, phê duyệt, đấu thầu, PCCC….)

- Đối với đơn vị tư vấn giám sát: Thường xuyên kiểm tra, giám sát công trình, đề nghị các đơn vị liên quan, phối kết hợp triển khai thi công. Lưu ý các vị trí giữa tường cũ và mới phải đóng lưới sắt để gia cố chống nứt.

- Đối với Tổ giúp việc: Do chưa có Quyết định chủ trương đầu tư nên chưa thể tiến hành thẩm định hồ sơ thiết kế, trình phê duyệt.

- Đối với đơn vị thiết kế: Thay thế toàn mái tôn đã hư hỏng, xuống cấp, thay thế khoảng 10% số lượng xà gồ đã hư hỏng.

- Sau khi có chủ trương đầu tư, đề nghị đơn vị thi công có bản tiến độ thi công công trình (hoàn thành dự kiến trước ngày 20/04/2017).

IV. Kiến nghị:

1. Kính đề nghị UBND tỉnh xem xét, sớm ban hành Quyết định chủ trương đầu tư và văn bản giao Viettel Bình Phước là đơn vị đầu tư phần điện nhẹ và hệ thống mạng công nghệ thông tin.

2. Kính đề nghị UBND tỉnh Giao Văn phòng UBND tỉnh sớm ký hợp đồng với Điện lực Đồng Xoài để thay thế trạm biến áp phục vụ cho công trình.

Cuộc họp kết thúc hồi 10 giờ 00 phút cùng ngày./.

Phòng Quy hoạch - Kiến trúc