Giao ban Ngành Xây dựng 6 tháng đầu năm 2016

Thứ năm - 07/07/2016 05:27 898 0

Giao ban Ngành Xây dựng 6 tháng đầu năm 2016

Ngày 06/7/2016, tại Hội trường UBND thị xã Bình Long, Sở Xây dựng chủ trì tổ chức họp giao ban ngành Xây dựng 6 tháng đầu năm 2016.
 Ngày 06/7/2016, tại Hội trường UBND thị xã Bình Long, Sở Xây dựng chủ trì tổ chức họp giao ban ngành Xây dựng 6 tháng đầu năm 2016.

Tham dự buổi họp có Ban Giám đốc Sở, Trưởng, Phó các phòng ban chuyên môn thuộc Sở và đại diện lãnh đạo phòng Quản lý đô thị, phòng Kinh tế - Hạ tầng các huyện, thị.

Thay mặt lãnh đạo Sở, ông Nguyễn Minh Bình - Phó Giám đốc Sở thông qua báo cáo đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ 6 tháng đầu năm 2016 và phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2016.

Đại diện lãnh đạo phòng Quản lý đô thị, phòng Kinh tế - Hạ tầng các huyện, thị đã báo cáo tình hình quản lý nhà nước về xây dựng, đồng thời báo cáo những khó khăn, vướng mắc trong quá trình thực hiện nhiệm vụ tại địa phương.

Ông Huỳnh Thanh Dũng - Giám đốc Sở đánh giá cao sự nỗ lực cố gắng của toàn thể công chức, viên chức Ngành Xây dựng đã hoàn thành tốt công tác của Ngành và cấp trên giao trong 6 tháng đầu năm 2016. Đồng thời, tại buổi họp này lãnh đạo Sở đã kịp thời tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc trong quá trình thực hiện nhiệm vụ tại địa phương.

Về kế hoạch 06 tháng cuối năm 2016, đề nghị các phòng chuyên môn thuộc Sở, phòng Quản lý đô thị, phòng Kinh tế - Hạ tầng các huyện, thị xã tập trung hoàn thành tốt các công việc theo chương trình, kế hoạch của Ngành và cấp trên giao. Cụ thể:

- Tham mưu hoàn thiện về mặt thể chế, tập trung thực hiện có hiệu quả các quy định của Ngành.

- Tăng cường tổ chức lập đồ án quy hoạch đô thị. Đẩy mạnh công tác quản lý đầu tư xây dựng, quản lý phát triển đô thị, nhà ở và thị trường bất động sản, vật liệu xây dựng.

- Tổ chức thực hiện hoàn thành theo kế hoạch các chương trình, đề án thuộc Ngành như: Chương trình phát triển đô thị tỉnh Bình Phước, Chương trình phát triển đô thị Đồng Xoài, Bình Long, Chương trình hỗ trợ nhà ở cho người có công với cách mạng, Chương trình hỗ trợ hộ nghèo về nhà ởKế hoạch phát triển nhà ở tỉnh Bình Phước giai đoạn 2017-2020, …

- Nâng cao hiệu lực, hiệu quả quản lý nhà nước về các lĩnh vực xây dựng tại địa phương,đặc biệt là năng lực của công chức, viên chức phụ trách công tác xây dựng tại các phòng, ban chuyên môn thuộc huyện, thị theo hướng chuyên nghiệp, đảm bảo thực hiện tốt các lĩnh vực được phân cấp./.

Triệu Dịu