HỘI THAO KHỐI THI ĐUA SỐ 5,LẦN THỨ II, NĂM 2015

Thứ năm - 10/09/2015 02:44 723 0
 Nhằm thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm 70 năm Cách mạng Tháng 8 và Quốc khánh (02/09/1945-02/09/2015); chào mừng Đại hội thi đua yêu nước các cấp tiến tới Đại hội thi đua toàn quốc lần thứ IX; đặc biệt chào mừng Đại hội Đảng các cấp tiến tới Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng.

Thực hiện Chương trình, Kế hoạch hoạt động của Khối Thi đua số 5 năm 2015 và được sự chấp thuật của UBND tỉnh tại công văn số 2608/UBND-NC ngày 24/08/2015.

Trong hai ngày 31/08-01/09/2015, Khối Thi đua số 5 tổ chức Hội thao lần thứ II năm 2015 với sự tham gia của 07/07 đơn vị trong khối, bao gồm : Sở Xây Dựng -Khối trưởng, Sở Công Thương -Khối phó cùng các Sở, ban ngành: Sở NN&PTNT, Sở TN&MT, Sở GTVT, Liên minh hợp tác xã và Vườn Quốc Gia Bù Gia Mập với hơn 200 vận động viên tham gia tranh tài ở các môn thi đấu: bóng đá nam, bóng chuyền, kéo co, nhảy bao bố, đập heo và se chỉ luồn kim.

Tại Hội thao lần này, các đoàn đã mang đến những vận động viên nổi trội, có kỹ thuật tốt nên các trận so tài đều diễn ra quyết liệt, đầy kịch tính và không kém phần vui nhộn thu hút sự chú ý và hứng thú của các vận động viên. Đây cũng là dịp để các CC,VC,NLĐ trong các đơn vị thuộc Khối Thi đua số 5 có dịp giao lưu, học hỏi, nêu cao tinh thần đoàn kết trong công tác và rèn luyện sức khỏe, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ được giao.

Sau 2 ngày thi đấu quyết liệt, sôi nổi của các vận động viên, sự điều khiển công tâm của Tổ Trọng tài cùng với sự cổ vũ hết mình của các cổ động viên Hội thao đã diễn ra thành công tốt đẹp.Kết thúc giải BTC Hội thao đã trao giải Nhất toàn đoàn cho đơn vị Vườn Quốc Gia Bù Gia Mập, giải Nhì cho đơn vị Sở Xây Dựng, giải Ba cho đơn vị Sở NN&PTNT cùng với các giải Nhất, Nhì, Ba của từng bộ môn thi đấu.

Khép lại Hội thao lần này, BTC mong muốn lãnh đạo các đơn vị trong Khối tiếp tục nuôi dưỡng phong trào thể dục thể thao ngày càng phát triển, tiếp tục tập luyện để có thể tham gia tốt Hội thao Khối thi đua số 5 lần thứ III năm 2016.

Một số hình ảnh hoạt động:

Hồng Hạnh