Hội nghị tổng kết ngành Xây dựng năm 2014 và Đón nhận Huân chương lao động hạng 3

Thứ ba - 27/01/2015 22:45 1.534 0

Hội nghị tổng kết ngành Xây dựng năm 2014 và Đón nhận  Huân chương lao động hạng 3

Vào lúc 13h30’ ngày 22/01/2015, tại Hội trường Sở, Sở Xây dựng đã long trọng tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2014 ngành Xây dựng và đón nhận Huân chương lao động hạng 3. Ông Nguyễn Hoàng Hùng - Bí thư Đảng bộ - Giám đốc Sở Xây dựng chủ trì Hội nghị.

Về dự Hội nghị có: Bà Phan Thị Phấn - Phó Giám đốc Sở Nội vụ - Phó CT. Thường trực Hội đồng thi đua, khen thưởng tỉnh cùng đại diện lãnh đạo các Sở Tài nguyên - Môi trường, Sở Kế hoạch - Đầu tư, Sở Tài chính, Sở Công thương, Ban quản lý khu kinh tế, lãnh đạo UBND các huyện, thị xã, Phòng QLĐT, Phòng Kinh tế & Hạ tầng & Ban QLDA các huyện, thị xã, Ban Giám đốc Sở Xây dựng, toàn thể đảng viên cùng Trưởng, Phó các phòng, ban đơn vị trực thuộc.

Sau phát biểu khai mạc của ông Nguyễn Hoàng Hùng, ông Võ Tất Dũng - Phó Giám đốc Sở đã trình bày báo cáo kết quả công tác năm 2014 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2015 của ngành Xây dựng. Trong năm qua, ngành Xây dựng đã thực hiện tốt các nhiệm vụ theo chương trình, kế hoạch công tác đã đề ra; đảm bảo thực hiện tốt công tác quản lý Nhà nước của ngành Xây dựng trên địa bàn tỉnh cũng như góp phần vào việc phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh, tỷ lệ phủ kín quy hoạch chung xây dựng đô thị đạt 100%; tỷ lệ quy hoạch xã nông thôn mới đạt 100%; tỷ lệ dân đô thị được cung cấp nước sạch qua hệ thống cấp nước tập trung 23,1%; tỷ lệ thu gom chất thải rắn đô thị đạt 79,76%; tỷ lệ xử lý chất thải rắn đô thị đạt 75% . . .

Hội nghị cũng được nghe ý kiến tham luận, trao đổi, chia sẻ về những thuận lợi, khó khăn, tâm tư, trăn trở về vấn đề phát triển đô thị của ông Nguyễn Hoàng Hùng - Giám đốc Sở Xây dựng và chính sách thu gom rác thải của ông Nguyễn Xuân Tùng - Trưởng phòng QLĐT thị xã Đồng Xoài.

Với những kết quả đã đạt được trong thời gian qua (giai đoạn 2009 - 2013), Sở Xây dựng đã vinh dự được Chủ tịch nước tặng thưởng Huân chương Lao động hạng Ba vì đã có thành tích xuất sắc, góp phần vào sự nghiệp xây dựng Chủ nghĩa xã hội và bảo vệ Tổ quốc. Cũng tại Hội nghị trên, Giám đốc Sở tặng giấy khen cho 03 tập thể (Phòng QLĐT thị xã Bình Long, Phòng Kinh tế và hạ tầng huyện Bù Gia Mập, Phòng Kinh tế và hạ tầng huyện Hớn Quản) đã có thành tích trong phong trào thi đua, hoàn thành tốt nhiệm vụ, công tác được giao năm 2014.

Tại Lễ đón nhận, ông Nguyễn Hoàng Hùng - Bí thư Đảng bộ - Giám đốc Sở phát biểu: với phần thưởng Huân chương lao động Hạng 3 đạt được, đó vừa là niềm vinh dự cũng vừa là trách nhiệm lớn lao đối với tập thể ngành Xây dựng, toàn ngành cần tiếp tục cố gắng, nỗ lực hơn nữa trong thời gian tới, đoàn kết, phấn đấu vượt qua những khó khăn, thách thức để cùng đưa ngành Xây dựng ngày càng phát triển, góp phần vào việc phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh nhà./.

Lynh Giang