Sở Xây dựng Bình Phước tổ chức giải bóng đá Tứ Hùng 04 tỉnh thuộc miền Đông Nam Bộ

Thứ hai - 25/04/2016 04:50 1.353 0

Thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm 41 năm ngày giải phóng miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2016); đồng thời tạo bầu không khí vui tươi, giao lưu học hỏi giữa cán bộ, công chức, viên chức và người lao động của Sở Xây dựng Bình Phước, Bình Dương, Đồng Nai và Tây Ninh. Được sự thống nhất của Lãnh đạo các đơn vị tham dự, trong 02 ngày 21 và 22/4/2016, Sở Xây dựng Bình Phước đã long trọng tổ chức giải bóng đá tứ hùng lần thứ IV– năm 2016.

Về tham dự giải có đại diện lãnh đạo, các đoàn vận động viên của Sở Xây dựng Bình Dương, Sở Xây dựng Đồng Nai, Sở Xây dựng Tây Ninh và đơn vị chủ nhà Sở Xây dựng Bình Phước. Các trận đấu đã diễn ra hết sức hấp dẫn, gay cấn,  cống hiến cho người xem những pha bóng hay, những trận cầu đẹp, tạo được bầu không khí hào hứng, sôi nổi.

Giải bóng đá Tứ hùng giữa các Sở Xây dựng Bình Phước, Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh là một giải đấu tuy mới được thành lập nhưng đã để lại nhiều kỷ niệm, nhiều ấn tượng tốt đẹp. Đây là dịp để cán bộ, công chức, viên chức và người lao động của các đơn vị có cơ hội được rèn luyện thể thao; giao lưu, học hỏi, tăng cường tình đoàn kết hữu nghị, gắn bó nhằm hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị của mỗi cơ quan đơn vị.

Kết thúc giải đấu, Ban tổ chức đã trao cúp và chức vô địch cho đơn vị Sở Xây dựng Tây Ninh, đơn vị chủ nhà Sở Xây dựng Bình Phước đạt giải nhì, hai đơn vị Sở Xây dựng Bình Dương và Đồng Nai đồng hạng ba. Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao các giải dành cho vua phá lưới, thủ môn xuất sắc nhất và vận động viên lớn tuổi nhất.

Hữu Lập