Kế hoạch hoạt động Hội Xây dựng quý IV năm 2011

Số: 28/KH-HXD

Bình Phước, ngày 07 tháng 10  năm 2011

Hoạt động Hội Xây dựng quý IV năm 2011

Thực hiện Quyết định số 2115/QĐ-UBND ngày 19/9/2011 của Chủ tịch UBND tỉnh phê duyệt Điều lệ Hội Xây dựng tỉnh Bình Phước khóa II, nhiệm kỳ 2011 – 2016 và Nghị quyết số 20/NQ-HXD ngày 15/6/2011 được thông qua tại Đại hội lần thứ 2 Hội Xây dựng tỉnh Bình Phước nhiệm kỳ II (2011 – 2016). Hội Xây dựng tỉnh xây dựng Kế hoạch hoạt động quý IV năm 2011, cụ thể như sau:

I. Mục đích, yêu cầu:

1. Mục đích:

- Hội Xây dựng là một tổ chức tự nguyện của những người làm công tác khoa học kỹ thuật xây dựng, hoạt động trong lĩnh vực xây dựng, tán thành Điều lệ và tự nguyện xin gia nhập Hội.

- Hội tập hợp, đoàn kết, động viên, khuyến khích hội viên nâng cao kiến thức, trao đổi thông tin về các thành tựu khoa học kỹ thuật; luật pháp về xây dựng, về kinh tế …trong và ngoài tỉnh nhằm phục vụ cho những người hoạt động trong lĩnh vực xây dựng, góp phần phát triển ngành xây dựng trên địa bàn tỉnh Bình Phước.

2. Yêu cầu:

- Cụ thể hóa phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ II (2011 – 2016)

- Khắc phục những khó khăn tồn tại chưa làm được và phát huy những kết quả đạt được của nhiệm kỳ I. Tìm tòi để đa dạng hóa hoạt động của Hội với mục tiêu tập hợp sức mạnh của các hội viên, tạo thành một tổ chức xã hội nghề nghiệp mạnh, đoàn kết, cống hiến góp phần vào công cuộc phát triển kinh tế xã hội của tỉnh nhà.

II. Những nhiệm vụ trọng tâm:

1. Công tác tổ chức phát triển hội

- Nắm lại số lượng hội viên thực còn bằng cách có văn bản xác nhận, đóng hội phí, hạn chót đến hết tháng 10/2011.

- Dự thảo phân công nhiệm vụ của lãnh đạo Hội, thư ký Hội theo Điều lệ.

- Tuyên truyền, vận động sâu rộng hơn để có nhiều cá nhân, tập thể hoạt động trong lĩnh vực xây dựng tham gia là thành viên hội, tạo cho hội lớn mạnh hơn, hoạt động tốt hơn. Tổng hợp danh sách hội viên mới đến hết 20/10/2011, báo cáo Chủ tịch hội làm lễ kết nạp vào cuối tháng 10/2011.

- Đăng ký mua thẻ hội viên để cấp cho Hội viên

2. Thành lập Công ty tư vấn hội

- Hình thức công ty: Công ty cổ phần

- Chuẩn bị nhân sự chủ chốt của công ty hạn chót 25/11/2011

- Đăng ký kinh doanh sau khi thỏa thuận được nhân sự.

- Sắp xếp phòng làm việc của Văn phòng Hội, đồng thời tuyển dụng nhân sự, mua sắm tài sản và chính thức đi vào hoạt động trong tháng 12/2011.

3. Thành lập các chi hội.

- Dự kiến mời (phòng QLĐT hoặc phòng KTHT và Ban QLDA các huyện, thị xã) họp vào ngày 08/10/2011 để thương thảo, giới thiệu nhân sự.

- Dự kiến nhân sự, trình Ban chấp hành

- Tiến hành thành lập các chi hội trong tháng 12/2011.

4. Họp Ban chấp hành:

Dự kiến họp Ban chấp hành vào tháng 12/2011 để công bố Điều lệ Hội và bàn các vấn đề liên quan theo kế hoạch đã đề ra.

Trên đây là kế hoạch hoạt động 3 tháng cuối năm 2011 của Hội, rất mong nhận được sự quan tâm phối hợp cộng tác của các Ông (bà) trong Ban chấp hành Hội./.

Nơi nhận:

- CT, Các PCT;