Văn bản về việc thành lập các chi hội trực thuộc Hội xây dựng

Thứ năm - 17/11/2011 02:33 704 0

HỘI XÂY DỰNG
BÌNH PHƯỚC

Số: 29/HXD-VP

V/v Thành lập các chi hội trực
thuộc Hội Xây dựng

Bình Phước, ngày17 tháng 11 năm 2011

Kính gửi:

- Phòng Kinh tế và Hạ tầng các huyện;

- Phòng Quản lý đô thị các thị xã;

- Ban quản lý dự án các huyện, thị xã.

Thực hiện Kế hoạch hoạt động của Hội Xây dựng năm 2011 tại Văn bản số 28/KH-HXD ngày 07/10/2011, trong năm 2011 sẽ tiến hành thành lập các Chi hội tại các huyện, thị xã trực thuộc Hội Xây dựng, nhằm đẩy mạnh các hoạt động của Hội ngày càng hiệu quả hơn.

Chủ tịch Hội Xây dựng đề nghị đại diện lãnh đạo phòng Kinh tế và Hạ tầng các huyện hoặc phòng Quản lý đô thị các thị xã chủ trì, phối hợp với Ban quản lý dự án tổ chức họp (có biên bản) giới thiệu nhân sự dự kiến là Chi hội trưởng của huyện, thị xã và gửi về Văn phòng Hội để Văn Phòng Hội tổng hợp trình Ban Chấp hành hội xem xét thông qua trước khi trình Chủ tịch Hội quyết định.

Họ tên, quá trình công tác của người được đề cử, xin gửi bằng văn bản về Văn phòng Hội - Sở Xây dựng chậm nhất ngày 30/11/2012 (theo mẫu kèm theo văn bản này).

Nhận dịp này, đề nghị các địa phương lập danh sách hội viên dự kiến của Chi hội gửi kèm, gồm: Họ tên, nơi công tác, chuyên môn, điện thoại, email, chỗ ở hiện nay, ngày/tháng/năm sinh.

Rất mong lãnh đạo các cơ quan, đơn vị nêu trên quan tâm thực hiện.

Trân trọng!

Nơi nhận: