Văn bản về việc xác nhận số lượng hội viên Hội xây dựng

Thứ năm - 17/11/2011 02:43 1.951 0

HỘI XÂY DỰNG
BÌNH PHƯỚC

Số: 30/HXD-VP

V/v Xác nhận số lượng hội viên
Hội Xây dựng

Bình Phước, ngày 17 tháng 11 năm 2011

Kính gửi: Các Hội viên Hội Xây dựng Bình Phước

Hội Xây dựng Bình Phước được thành lập và đi vào hoạt động đã hơn 1 nhiệm kỳ (5 năm). Đại hội nhiệm kỳ II được tổ chức vào ngày 15/6/2011 đã thành công tốt đẹp. Đồng thời, việc sửa đổi, bổ sung điều lệ hoạt động Hội của chúng ta đã được UBND tỉnh phê chuẩn. Đây cũng là cơ sở pháp lý để Hội hoạt động.

Như các bạn đã biết, muốn các hoạt động của hội sôi nổi, hiệu quả thì trước hết phải có sự chung tay tham gia góp sức của các thành viên thông qua số lượng hội viên, số lượng hội viên càng nhiều, càng phát triển qua từng năm cho thấy rằng hoạt động từng bước có hoạt động hiệu quả. Tuy nhiên, qua kỳ đại hội vừa rồi, số hội viên tham dự chỉ đạt hơn 100 trên 165 hội viên là rất khiêm tốn. So với nhiệm kỳ trước số lượng hội viên có tăng 33 người, nhưng số hội viên vắng mặt hoặc chưa xác định được là còn muốn tham gia Hội nữa hay không? cũng rất nhiều. Hơn nữa, trong suốt nhiệm kỳ qua, Hội cũng chưa tổ chức thu hội phí, việc thu hội phí, một phần là thể hiện tinh thần trách nhiệm của hội viên, phần còn lại là phục vụ cho các hoạt động hội, đây cũng là 1 yếu tố còn hạn chế trong hoạt động của nhiệm kỳ trước.

Chính vì vậy, trong nhiệm kỳ này, Ban Chấp hành Hội xác định rằng việc đóng hội phí là thể hiện tinh thần trách nhiệm của hội viên đối với hoạt động Hội. Đây đồng thời là nguồn thông tin xác nhận lại danh sách hội viên còn muốn tham gia là hội viên của Hội, để phục vụ cho công tác phát triển Hội trong thời gian tới.

Với ý nghĩa và tầm quan trọng như đã nêu trên, Hội Xây dựng Bình Phước trân trọng đề nghị các bạn hội viên đóng hội phí năm 2011, với số tiền là 200.000 đồng đối với hội viên cá nhân và 2.000.0000 đồng đối với hội viên là tổ chức (theo Nghị quyết số 20 đã được thông qua tại Đại hội nhiệm kỳ II, Hội Xây dựng Bình Phước ngày 15/6/2011).

Nhận được Văn bản này đề nghị các hội viên đến tại Văn phòng Hội Xây dựng (Sở Xây dựng) số 676 đường QL 14 phường Tân Phú, Đồng Xoài Bình Phước để đóng hội phí.

Thời gian xác nhận tham gia Hội và đóng hội phí từ ngày 18/11/2011 đến ngày 20/12/2011.

Mọi thông tin chi tiết khác xin liên hệ ông Nguyễn Minh Bình – thư ký hội, điện thoại số: 0939.464.999, 06513.888.009, email: hoixaydungbp@gmail.com để được hướng dẫn.

Rất mong được các bạn hội viên quan tâm thực hiện.

Trân trọng!

Nơi nhận: