Công ty TNHH xây dựng tư vấn đầu tư Phú Thuận

Thứ ba - 23/12/2014 21:46 946 0

Sở Xây dựng công bố thông tin năng lực của Công ty TNHH xây dựng tư vấn đầu tư Phú Thuận tại văn bản số: 1559/SXD-KT&QLXD ngày 17 tháng 12 năm 2014 của Sở Xây dựng với nội dung như sau:

1. Tên đơn vị: Công ty TNHH xây dựng tư vấn đầu tư Phú Thuận.

2. Địa chỉ trụ sở chính: Khu Đức Lập, thị trấn Đức Phong, huyện Bù Đăng, tỉnh Bình Phước.

Số điện thoại: 0982 898 677,                 Số fax:

Email: tvphuthuan@gmail.com,              Website:

3. Địa chỉ Văn phòng đại diện, Văn phòng chi nhánh (nếu có):

4. Người đại diện theo pháp luật:

- Họ và tên: Đỗ Văn Tuấn.

- Chức vụ: Giám đốc.

5. Quyết định thành lập:

Cơ quan ký quyết định:                         , Số:                       , ngày:

6. Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp:

Số: 3800 413 770, ngày cấp 09/04/2008 (đăng ký thay đổi lần thứ 4 ngày 03/06/2013), Cơ quan cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Bình Phước.

7. Vốn điều lệ: 1.500.000.000 đồng.

8. Số lượng cán bộ, nhân viên có chuyên môn cao của Tổ chức (chỉ tính người đang tham gia nộp BHXH): 12 người.

Trong đó:

+ Trên đại học: 0 người.

+  Đại học: 11 người.

9. Hệ thống quản lý chất lượng: Không.

10. Các lĩnh vực hoạt động xây dựng công trình:

- Tư vấn lập dự án, báo cáo kinh tế kỹ thuật, dự toán công trình xây dựng; tư vấn đấu thầu.

- Khảo sát, thiết kế, thẩm tra thiết kế, dự toán công trình: Dân dụng, công nghiệp, giao thông, thủy lợi.

- Giám sát thi công xây dựng công trình: Dân dụng, công nghiệp, giao thông, thủy lợi.

- Thi công xây dựng công trình: Giao thông (đường sắt, đường bộ), dân dụng, công nghiệp, thủy lợi.

11. Xếp hạng năng lực của tổ chức:

- Tư vấn lập dự án, báo cáo kinh tế kỹ thuật, dự toán công trình xây dựng; tư vấn đấu thầu: Hạng II.

- Khảo sát, thiết kế, thẩm tra thiết kế, dự toán công trình: Dân dụng, công nghiệp, giao thông, thủy lợi: Hạng II.

- Giám sát thi công xây dựng công trình: Dân dụng, công nghiệp, giao thông, thủy lợi: Hạng II.

- Thi công xây dựng công trình: Giao thông (đường sắt, đường bộ), dân dụng, công nghiệp, thủy lợi: Chưa đủ điều kiện xếp hạng.