Năng lực hoạt động Xây dựng của Công ty TNHH MTV tư vấn và đầu tư xây dựng Nam Thịnh

Thứ ba - 06/05/2014 04:13 1.232 0

Sở Xây công bố thông tin năng lực của Công ty TNHH MTV tư vấn và đầu tư xây dựng Nam Thịnh tại văn bản Số 416/SXD-KT&QLXD ngày 22 tháng 4 năm 2014 với nội dung như sau:

1. Tên tổ chức hoạt động xây dựng công trình: Công ty TNHH MTV tư vấn và đầu tư xây dựng Nam Thịnh.

2. Địa chỉ trụ sở: Đường số 20, tổ 3, khu phố Thanh Bình, phường Tân Bình, thị xã Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước.

- Điện thoại: 0976.848.551;                    Fax:

3. Quyết định thành lập:

- Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh Công ty TNHH một thành viên, số: 3800823713, do Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Bình Phước cấp đăng ký lần đầu ngày 29/02/2012.

4. Các lĩnh vực hoạt động xây dựng công trình:

- Thiết kế xây dựng công trình: Dân dụng, giao thông (cầu, đường bộ), hạ tầng kỹ thuật.

- Thẩm tra thiết kế xây dựng công trình: Giao thông (cầu, đường bộ), dân dụng và công nghiệp.

- Giám sát thi công xây dựng công trình: Dân dụng, giao thông (cầu, đường bộ).

- Thi công xây dựng công trình: Dân dụng, giao thông (cầu, đường bộ).

5. Xếp hạng năng lực của tổ chức tư vấn:

- Thiết kế xây dựng công trình: Dân dụng, giao thông (cầu, đường bộ), hạ tầng kỹ thuật: Hạng 2.

- Thẩm tra thiết kế xây dựng công trình: Giao thông (cầu, đường bộ), dân dụng và công nghiệp: Hạng 2.

- Giám sát thi công xây dựng công trình: Dân dụng, giao thông (cầu, đường bộ) : Hạng 2.

- Thi công xây dựng công trình: Dân dụng, giao thông (cầu, đường bộ) : Hạng 2.