Năng lực hoạt động Xây dựng của Công ty TNHH tư vấn đầu tư HTKT Quang Phú

Thứ tư - 25/06/2014 22:06 1.021 0

Sở Xây dựng công bố thông tin năng lực của Công ty TNHH tư vấn đầu tư hạ tầng kỹ thuật Quang Phú tại văn bản số 595/SXD-KT&QLXD ngày 30 tháng 5 năm 2014 với nội dung như sau:

1. Tên tổ chức hoạt động xây dựng công trình: Công ty TNHH tư vấn đầu tư hạ tầng kỹ thuật Quang Phú.

2. Địa chỉ trụ sở: 1493 đường Phú Riềng Đỏ, khu phố Phú Mỹ, phường Tân Phú, thị xã Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước.

- Điện thoại: 0985285893   ; Fax:

3. Quyết định thành lập:

Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp Công ty TNHH hai thành viên trở lên, mã số doanh nghiệp 3800367877 do Sở Kế hoạch và Đầu tư cấp ngày 12/04/2007 và đăng ký thay đổi lần thứ 4: ngày 12/05/2014.

4. Các lĩnh vực hoạt động xây dựng công trình:

- Khảo sát địa hình công trình giao thông, thủy lợi.

- Tư vấn đầu tư xây dựng, tư vấn đấu thầu, lập hồ sơ mời thầu, xét thầu, tư vấn quản lý dự án, thiết kế và thẩm tra thiết kế xây dựng công trình: Dân dụng, công nghiệp, giao thông, hạ tầng kỹ thuật đô thị, cấp thoát nước.

- Giám sát thi công xây dựng công trình: Dân dụng, công nghiệp, giao thông, cấp thoát nước.

- Thí nghiệm, kiểm tra chất lượng vật liệu công trình.

- Thi công xây dựng công trình: Dân dụng, giao thông (đường sắt và đường bộ), cấp thoát nước.

5. Xếp hạng năng lực hoạt động xây dựng:

- Khảo sát địa hình công trình giao thông, thủy lợi: Hạng 2.

- Tư vấn đầu tư xây dựng, tư vấn đấu thầu, lập hồ sơ mời thầu, xét thầu, tư vấn quản lý dự án, thiết kế và thẩm tra thiết kế xây dựng công trình: Dân dụng, công nghiệp, giao thông, hạ tầng kỹ thuật đô thị, cấp thoát nước: Hạng 2.

- Giám sát thi công xây dựng công trình: Dân dụng, công nghiệp, giao thông, cấp thoát nước: Hạng 2.

- Thi công xây dựng công trình: Dân dụng, giao thông (đường sắt và đường bộ), cấp thoát nước: Hạng 2.