Năng lực hoạt động Xây dựng của Công ty TNHH xây dựng Đức Hưng

Thứ tư - 16/04/2014 04:20 2.002 0

Kính gửi: Công ty TNHH xây dựng Đức Hưng.

Sở Xây dựng thống nhất và tạm công bố công khai thông tin năng lực của Công ty TNHH xây dựng Đức Hưng trên trang thông tin điện tử của Sở Xây dựng với nội dung như sau:

1. Tên tổ chức hoạt động xây dựng công trình: Công ty TNHH xây dựng Đức Hưng.

2. Địa chỉ trụ sở: Số 981, QL14, xã Tiến Thành, thị xã Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước.

- Điện thoại: 0651.3887660        ; Fax: 0651.3887660

- Website:                                   ; Email: duchung2006@gmail.com.

3. Quyết định thành lập:

Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp Công ty TNHH hai thành viên trở lên, mã số doanh nghiệp 3800334367 do Sở Kế hoạch và Đầu tư cấp ngày 03/03/2006 và đăng ký thay đổi lần thứ 3: ngày 10/06/2013.

4. Các lĩnh vực hoạt động xây dựng công trình:

- Tư vấn lập quy hoạch xây dựng.

- Tư vấn lập dự án đầu tư xây dựng và thiết kế xây dựng công trình: Dân dụng, Công nghiệp, Giao thông, Thủy lợi và Hạ tầng kỹ thuật.

- Tư vấn quản lý dự án, đấu thầu và giám sát thi công xây dựng công trình: Dân dụng, Công nghiệp, Giao thông, Thủy lợi và Hạ tầng kỹ thuật.

- Thẩm tra thiết kế các công trình điện dân dụng và công nghiệp.

- Khảo sát xây dựng.

- Thi công xây dựng công trình: Dân dụng, Công nghiệp, Giao thông, Thủy lợi và Hạ tầng kỹ thuật.

5. Xếp hạng năng lực hoạt động xây dựng:

- Tư vấn lập quy hoạch xây dựng: Hạng 2.

- Tư vấn lập dự án đầu tư xây dựng và thiết kế xây dựng công trình: Dân dụng, Công nghiệp, Giao thông, Thủy lợi và Hạ tầng kỹ thuật: Hạng 2.

- Tư vấn quản lý dự án, đấu thầu và giám sát thi công xây dựng công trình: Dân dụng, Công nghiệp, Giao thông, Thủy lợi và Hạ tầng kỹ thuật: Hạng 2.

- Thẩm tra thiết kế các công trình điện dân dụng và công nghiệp: Hạng 2.

- Khảo sát xây dựng: Hạng 2.

- Thi công xây dựng công trình: Dân dụng, Công nghiệp, Giao thông, Thủy lợi và Hạ tầng kỹ thuật: Hạng 2.

GIÁM ĐỐC

Đã ký