Năng lực hoạt động của Công ty TNHH tư vấn xây dựng Minh Đăng

Thứ tư - 30/09/2015 21:06 729 0

Sở Xây dựng công bố thông tin năng lực của Công ty TNHH tư vấn xây dựng Minh Đăng trên trang thông tin điện tử của Sở Xây dựng với nội dung như sau (đính kèm tập hồ sơ):

1. Tên đơn vị: Công ty TNHH tư vấn xây dựng Minh Đăng.

2. Địa chỉ trụ sở chính: Tổ 5B, khu phố Tân Trà 2, phường Tân Bình, thị xã Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước.

Số điện thoại: 0974162636,                          Số fax: 06513889858.

Email: tvxdminhdang@yahoo.com.vn                   Website:

3. Địa chỉ Văn phòng đại diện, Văn phòng chi nhánh (nếu có):

4. Người đại diện theo pháp luật:

- Họ và tên: Bùi Thị Minh.

- Chức vụ: Giám đốc.

5. Quyết định thành lập:

Cơ quan ký quyết định:                      , Số:            , ngày:

6. Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp:

Số: 3801051114, Cấp ngày 03/06/2013 (đăng ký thay đổi lần thứ 2 ngày 18/12/2014), Cơ quan cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Bình Phước.

7. Vốn điều lệ: 4.000.000.000 đồng.

8. Số lượng cán bộ, nhân viên có chuyên môn cao của Tổ chức (chỉ tính người đang tham gia nộp BHXH): 10 người.

Trong đó:

+ Trên đại học: 0 người.

+  Đại học: 10 người.

9. Hệ thống quản lý chất lượng: Không.

10. Các lĩnh vực hoạt động xây dựng công trình:

- Tư vấn: Lập dự án đầu tư, đấu thầu, quản lý dự án.

- Khảo sát địa hình công trình xây dựng.

- Thiết kế xây dựng công trình: Giao thông (cầu, đường bộ), dân dụng, công nghiệp, hạ tầng kỹ thuật; thiết kế quy hoạch xây dựng.

- Giám sát thi công xây dựng công trình: Giao thông (cầu, đường bộ), dân dụng, công nghiệp, hạ tầng kỹ thuật.

- Thi công xây dựng công trình: Dân dụng, công nghiệp, giao thông (cầu, đường bộ), hạ tầng kỹ thuật.

11. Xếp hạng năng lực của tổ chức:

- Khảo sát địa hình công trình xây dựng: Hạng 2.

- Thiết kế xây dựng công trình: Giao thông (cầu, đường bộ), dân dụng: Hạng 2.

- Giám sát thi công xây dựng công trình: Giao thông (cầu, đường bộ), dân dụng: Hạng 2.

- Các lĩnh vực hoạt động xây dựng chưa đủ điều kiện xếp hạng gồm: Tư vấn lập dự án đầu tư, đấu thầu, quản lý dự án; thiết kế xây dựng công trình: Công nghiệp, hạ tầng kỹ thuật, thiết kế quy hoạch xây dựng; giám sát thi công xây dựng công trình: Công nghiệp, hạ tầng kỹ thuật; thi công xây dựng công trình: Dân dụng, công nghiệp, giao thông (cầu, đường bộ), hạ tầng kỹ thuật.