Năng lực hoạt động xây dựng của Công ty TNHH MTV Phúc Kiến An

Thứ tư - 16/07/2014 03:39 1.202 0

Sở Xây dựng thống nhất công bố thông tin năng lực của Công ty TNHH MTV Phúc Kiến An tại Văn bản số ­­­814 /SXD-KT&QLXD ngày 16 tháng 7 năm 2014 với nội dung như sau:

1. Tên tổ chức hoạt động xây dựng công trình: Công ty TNHH MTV Phúc Kiến An.

2. Địa chỉ trụ sở: Khu phố Tân Trà 1, phường Tân Bình, thị xã Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước.

- Điện thoại: 0651. 3881595;                  Fax:

- Email: haitruc_bp@yahoo.com.vn.

3. Quyết định thành lập:

Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp công ty TNHH một thành viên, mã số doanh nghiệp: 3800563310 do Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Bình Phước cấp ngày 25/05/2009 và đăng ký thay đổi lần thứ hai ngày 19/09/2012.

4. Các lĩnh vực hoạt động xây dựng công trình:

- Thiết kế hoạch xây dựng.

- Lập dự án đầu tư và báo cáo kinh tế kỹ thuật xây dựng công trình; thẩm tra thiết kế, dự toán xây dựng công trình; tư vấn đấu thầu và quản lý dự án đầu tư xây dựng công trình.

- Thiết kế xây dựng công trình: Dân dụng, công nghiệp.

- Giám sát thi công xây dựng công trình: Dân dụng, công nghiệp, giao thông (cầu, đường bộ).

- Thi công xây dựng công trình: Dân dụng, công nghiệp, giao thông (cầu, đường bộ).

5. Xếp hạng năng lực của tổ chức tư vấn:

- Thiết kế quy hoạch xây dựng: Hạng 2.

- Lập dự án đầu tư và báo cáo kinh tế kỹ thuật xây dựng công trình; thẩm tra thiết kế, dự toán xây dựng công trình; tư vấn đấu thầu và quản lý dự án đầu tư xây dựng công trình: Hạng 2.

- Thiết kế xây dựng công trình: Dân dụng, công nghiệp: Hạng 2.

- Giám sát thi công xây dựng công trình: Dân dụng, công nghiệp, giao thông (cầu, đường bộ): Hạng 2.

- Thi công xây dựng công trình: Dân dụng, công nghiệp, giao thông (cầu, đường bộ): Hạng 2.