Năng lực hoạt động xây dựng của Công ty TNHH tư vấn xây dựng Tấn Phước

Chủ nhật - 06/04/2014 21:47 2.460 0

Kính gửi: Công ty TNHH tư vấn xây dựng Tấn Phước.

Sở Xây dựng thống nhất và công bố công khai thông tin năng lực của Công ty TNHH tư vấn xây dựng Tấn Phước tại Văn bản Số 266/SXD-KT&QLXD trên trang thông tin điện tử của Sở Xây dựng với nội dung như sau:

1. Tên tổ chức hoạt động xây dựng công trình: Công ty TNHH tư vấn xây dựng Tấn Phước.

2. Địa chỉ trụ sở: Khu phố Phú Xuân, phường Tân Phú, thị xã Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước.

- Điện thoại: 0651. 3880100;      Fax: Không.

- Website: Không;                       Email: congtytuvantanphuoc@gmail.com.

3. Quyết định thành lập:

- Đăng ký lần đầu số: 4402000142 ngày 25/11/2002 do Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Bình Phước cấp.

- Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp, mã số 3800257747 thay đổi lần thứ 8 ngày 02/04/2013.

4. Các lĩnh vực hoạt động xây dựng công trình:

- Khảo sát, thiết kế, giám sát và thí nghiệm công trình giao thông (cầu, đường bộ), dân dụng, công nghiệp, thủy lợi, hạ tầng kỹ thuật và công trình điện dân dụng, công nghiệp.

- Khoan thăm dò địa chất công trình.

- Lập dự án đầu tư; tư vấn quản lý dự án; tư vấn đấu thầu; thẩm tra thiết kế và dự toán công trình giao thông (cầu, đường bộ), dân dụng, công nghiệp, thủy lợi, hạ tầng kỹ thuật; lập quy hoạch xây dựng công trình.

- Xây dựng công trình: Giao thông (cầu, đường bộ), dân dụng, công nghiệp, thủy lợi, hạ tầng kỹ thuật.

5. Xếp hạng năng lực của tổ chức tư vấn:

- Khảo sát và thí nghiệm công trình: Giao thông (cầu, đường bộ), dân dụng, công nghiệp, thủy lợi, hạ tầng kỹ thuật: Hạng 2.

- Khoan thăm dò địa chất công trình: Hạng 2.

- Lập dự án đầu tư; tư vấn quản lý dự án; tư vấn đấu thầu; thẩm tra thiết kế và dự toán công trình giao thông (cầu, đường bộ), dân dụng, công nghiệp, thủy lợi, hạ tầng kỹ thuật: Hạng 2.

- Thiết kế, giám sát công trình: Giao thông (cầu, đường bộ), dân dụng, công nghiệp, thủy lợi, hạ tầng kỹ thuật: Hạng 2.

- Xây dựng công trình: Giao thông (cầu, đường bộ), dân dụng, công nghiệp, thủy lợi, hạ tầng kỹ thuật: Hạng 2.

Nguyễn Hoàng Hùng