Năng lực hoạt động xây dựng của Công ty cổ phần xây dựng Eden

Thứ năm - 04/09/2014 03:34 892 0

Sở Xây dựng thống nhất công bố thông tin năng lực của Công ty cổ phần xây dựng Eden tại Văn bản Số: 988/SXD-KT&QLXD ngày 29 tháng 8 năm 2014 với nội dung như sau:

1. Tên tổ chức hoạt động xây dựng công trình: Công ty cổ phần xây dựng Eden.

2. Địa chỉ trụ sở: Khu phố Phú Mỹ, phường Tân Phú, thị xã Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước.

- Điện thoại: 0651 6 559 559;                 Fax: 0651 6 559 559.

- Email: edenconstructionjsc@gmail.com.

3. Quyết định thành lập: Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp, công ty cổ phần, mã số doanh nghiệp 3801057684 do Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Bình Phước cấp lần đầu ngày 01/10/2013.

4. Các lĩnh vực hoạt động xây dựng công trình:

- Tư vấn lập dự án tiền khả thi, khả thi; tư vấn quản lý dự án. Lập báo cáo kỹ thuật, tư vấn đấu thầu.

- Khảo sát, thiết kế, lập dự toán, thẩm tra xây dựng công trình: Dân dụng, công nghiệp, cầu đường.

- Giám sát thi công xây dựng công trình: Dân dụng, công nghiệp, giao thông (cầu, đường bộ).

- Thi công xây dựng công trình: Giao thông (cầu, đường), dân dụng, hạ tầng kỹ thuật, thủy lợi, điện công nghiệp, điện chiếu sáng đô thị.

5. Xếp hạng năng lực của tổ chức tư vấn:

- Tư vấn lập dự án tiền khả thi, khả thi; tư vấn quản lý dự án. Lập báo cáo kỹ thuật, tư vấn đấu thầu: Hạng 2.

- Khảo sát, thiết kế, lập dự toán, thẩm tra xây dựng công trình: Dân dụng, công nghiệp, cầu đường: Hạng 2.

- Giám sát thi công xây dựng công trình: Dân dụng, công nghiệp, giao thông (cầu, đường bộ): Hạng 2.

- Thi công xây dựng công trình: Giao thông (cầu, đường), dân dụng, hạ tầng kỹ thuật, thủy lợi, điện công nghiệp, điện chiếu sáng đô thị: Hạng 2.