Thông báo về việc phân công nhiệm vụ các thành viên của Ban Chấp hành Đoàn cơ sở sở Xây dựng nhiệm kỳ 2012 - 2014

Thứ tư - 20/06/2012 05:34 5.122 0

ĐOÀN KCQ DÂN CHÍNH ĐẢNG
TỈNH BÌNH PHƯỚC
ĐOÀN CƠ SỞ SỞ XÂY DỰNG

Số:12 /TB-ĐCS.SXD

ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH

Bình Phước, ngày 29 tháng 5 năm 2012

Về việc phân công nhiệm vụ các thành viên của Ban Chấp hành

Đoàn cơ sở sở Sở Xây dựng nhiệm kỳ 2012 – 2014.

Căn cứ Điều lệ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Hướng dẫn thực hiện Điều lệ Đoàn;

Căn cứ Nghị quyết Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Sở Xây dựng nhiệm kỳ 2012 - 2014;

Căn cứ Quyết định số 37-QĐ/ĐTN ngày 27 tháng 4 năm 2012 của BCH Đoàn khối cơ quan Dân chính Đảng tỉnh Bình Phước về việc công nhận BCH, Bí thư, Phó bí thư ĐCS Sở Xây dựng tỉnh Bình Phước lần thứ I nhiệm kỳ 2012-2014;

Căn cứ vào chương trình công tác năm của Đoàn cơ sở Sở Xây dựng;

Nhằm điều hành tốt công tác Đoàn của ĐCS Sở Xây dựng khóa I nhiệm kỳ 2012 - 2014, đồng thời tạo điều kiện thuận lợi cho các đ/c Ủy viên BCH hoàn thành tốt nhiệm vụ, BCH ĐCS họp ngày 29 tháng 5 năm 2012 và phân công nhiệm vụ cho từng đồng chí trong BCH như sau:

1- Đồng chí: Trịnh Hoàng Lynh Giang - Bí thư.

Phụ trách chung; phụ trách công tác tổ chức, thi đua khen thưởng.

Chịu trách nhiệm báo cáo, tham mưu về công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi với cấp ủy, Ban Giám đốc Sở và Đoàn cấp trên; chỉ đạo, xây dựng kế hoạch, tổ chức thực hiện công tác tổ chức xây dựng Đoàn, thi đua khen thưởng của Đoàn.

Chịu trách nhiệm phối hợp với các Cấp ủy Chi bộ, Công đoàn, Đoàn cấp trên, về hoạt động của Đoàn.

Phân công các đồng chí Ủy viên BCH thực hiện các nhiệm vụ chung của Đoàn.

2- Đồng chí: Nguyễn Hữu Lập - Phó Bí thư.

Điều hành mọi công tác của Đoàn khi đồng chí Bí thư đi vắng;

Giúp Bí thư xây dựng kế hoạch tổ chức các hoạt động tình nguyện, giao lưu văn hóa văn nghệ; phụ trách thể dục thể thao và văn nghệ.

Theo dõi và xây dựng các kế hoạch nâng cao chất lượng hoạt động chuyên môn, những phong trào liên quan đến nâng cao chất lượng chuyên môn trong ĐVTN;

Tham gia kiểm tra, giám sát các hoạt động của Đoàn. Tham dự các cuộc họp, hội nghị hoặc thực hiện các công tác đột xuất do đồng chí Bí thư phân công.

Trực tiếp theo dõi nắm bắt tình hình tư tưởng, công tác Đoàn của Chi đoàn Văn phòng Sở.

3 - Đồng chí: Hoàng Nữ Hồng Hạnh - Uỷ viên BCH.

Chịu trách nhiệm chính về công tác Đoàn vụ: Tiếp nhận, xử lý, mở sổ theo dõi và lưu trữ công văn đi - đến; Phụ trách công tác thu chi quỹ đoàn và thư ký các cuộc họp.

Phụ trách các hoạt động phong trào công tác xã hội, nhân đạo, từ thiện, công tác thanh thiếu nhi; Đền ơn đáp nghĩa; làm thủ tục chuyển sinh hoạt đoàn; theo dõi việc giới thiệu ĐVUT học đối tượng Đảng và kết nạp Đảng.

Phối hợp cùng đồng chí Bí thư soạn thảo các văn bản, báo cáo của ĐCS Sở Xây dựng.

Trực tiếp theo dõi, đôn đốc đoàn viên chi đoàn Trung tâm QH&KĐXD.

4- Đồng chí: Nguyễn Thị Diện - Uỷ viên BCH.

Trực tiếp phụ trách các hoạt động xã hội, hiến máu nhân đạo, công tác thanh thiếu nhi của Đoàn. Phụ trách công tác hậu cần trong các phong trào văn hóa – văn nghệ, thể dục thể thao. Cùng với đồng chí Hoàng Nữ Hồng Hạnh phụ trách công tác tổ chức các hoạt động văn hóa nghệ thuật, xây dựng đội văn nghệ của Đoàn cơ sở.

Phụ trách công tác kiểm tra nhằm giúp BCH Đoàn cơ sở xây dựng chương trình, kế hoạch kiểm tra các Chi đoàn trực thuộc ít nhất 1 quý một lần để góp ý, tháo gỡ những khó khăn vướng mắc ở cơ sở.

Trực tiếp theo dõi, đôn đốc đoàn viên Chi đoàn Thanh tra Xây dựng.

5- Đồng chí: Nguyễn Bình Nam - Ủy viên BCH.

Phụ trách công tác tổ chức các hoạt động tham quan, sinh hoạt giao lưu và các hoạt động khác theo chương trình công tác của Đoàn cơ sở và của Ban Chấp hành Đoàn khối cơ quan Dân Chính Đảng.

Cùng với đồng chí Nguyễn Hữu Lập phụ trách các hoạt động thể dục thể thao, xây dựng đội bóng đá, đội bóng chuyền của Đoàn cơ sở.

Chịu trách nhiệm về việc đề xuất các vấn đề kinh phí, hậu cần phục vụ cho hoạt động của Đoàn.

Căn cứ nhiệm vụ được phân công, đề nghị các Ủy viên BCH Đoàn cơ sở có kế hoạch triển khai thực hiện cho phù hợp, trong quá trình thực hiện nếu có vấn đề cần sửa đổi, bổ sung cho phù hợp với tình hình thực tế thì phản ánh với BCH Đoàn cơ sở để kịp thời giải quyết. Ngoài các nhiệm vụ được phân công nêu trên, đồng chí Bí thư có thể giao thêm nhiệm vụ cho từng đồng chí trong BCH nhằm hỗ trợ lẫn nhau khi có yêu cầu công tác đột xuất ./.

Nơi nhận:

- BCH Đoàn KCQ;