Thành lập đoàn kiểm tra công tác quản lý chất lượng và an toàn, vệ sinh lao động, môi trường trong thi công xây dựngcông trình trên địa bàn huyện Bù Gia Mập

Thứ ba - 23/08/2022 22:50 634 0
          Thời gian kiểm tra là 30 ngày (kể cả ngày nghĩ), kể từ ngày công bố Quyết định kiểm tra. Khi cần thiết, Đoàn kiểm tra có thể đề nghị Giám đốc Sở Xây dựng gia hạn thời gian kiểm tra theo quy định.
          Đối tượng kiểm tra và nội dung làm việc của Đoàn kiểm tra:
          1. Đối tượng kiểm tra: Ban Quản lý dự án Đầu tư xây dựng huyện Bù Gia Mập; các nhà thầu tư vấn quản lý dự án (nếu có); các nhà thầu tham gia hoạt động xây dựng trong khảo sát, thiết kế, giám sát, thi công xây dựng công trình.
          2. Nội dung làm việc:
          - Kiểm tra việc tuân thủ các quy định về công tác quản lý chất lượng công trình xây dựng của chủ đầu tư và các nhà thầu tham gia hoạt động xây dựng trong khảo sát, thiết kế, giám sát, thi công xây dựng công trình theo quy định của Nghị định số 06/2021/NĐ-CP ngày 26/01/2021 của Chính phủ;
          - Kiểm tra việc tuân thủ các quy định về công tác an toàn, vệ sinh lao động, môi trường trong thi công xây dựng công trìnhcủa chủ đầu tư và các nhà thầu tham gia hoạt động xây dựngtheo quy định của Luật An toàn, vệ sinh lao động số 84/2015/QH13 ngày 25/6/2015và Nghị định số 06/2021/NĐ-CP ngày 26/01/2021 của Chính phủ.