TIN ĐẠI HỘI

Thứ tư - 01/06/2022 04:33 4.233 0
Sáng ngày 01/6/2022, được sự chấp thuận của BCH Đảng bộ Sở Xây dựng, Chi bộ 1 đã long trọng tổ chức Đại hội Chi bộ lần thứ IV, nhiệm kỳ 2022 - 2025. Đây là Chi bộ trực thuộc Đảng bộ đầu tiên tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2022 - 2025.
TIN ĐẠI HỘI
           Dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Huỳnh Thị Ngọc Mai - Đảng ủy viên - Bí thư Chi bộ 1 - Chánh Văn phòng Sở cùng toàn thể đảng viên Chi bộ 1.
          Chi bộ 1 hiện có 05 đảng viên, trong đó nữ có 04 đồng chí. 05/05 đảng viên có trình độ đại học, 01 đảng viên có trình độ cao cấp lý luận chính trị và 03 đảng viên có trình độ trung cấp lý luận chính trị.
Trong nhiệm kỳ qua, tình hình dịch bệnh covid - 19 diễn ra phức tạp đã có những ảnh hưởng nhất định đến quá trình thực hiện nhiệm vụ của Chi bộ. Tuy nhiên, với tinh thần trách nhiệm, đoàn kết, kỷ luật, kỷ cương Chi bộ đã bám sát Nghị quyết của Đảng ủy Sở, nhiệm vụ công tác quản lý nhà nước hàng năm của Ngành để lãnh đạo thực hiện hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn được giao; tập trung thực hiện tốt “mục tiêu kép” đề ra. Xây dựng Chi bộ vững mạnh, phát huy tốt vai trò tiền phong, gương mẫu, tuyệt đối tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng. Qua đánh giá chất lượng đảng viên hàng năm, 100% đảng viên thuộc Chi bộ đều hoàn thành tốt nhiệm vụ trở lên.
         Đại hội đã đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2022, kiểm điểm sự lãnh đạo của Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2022, trên cơ sở đó Chi bộ cũng đã đưa ra những ưu điểm, nêu rõ mục tiêu, nhiệm vụ và giải pháp trong nhiệm kỳ 2022 - 2025 trên tất cả các mặt công tác như: Công tác lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chuyên môn; công tác chính trị tư tưởng; công tác tổ chức cán bộ, cơ sở đảng và đảng viên; công tác kiểm tra, giám sát và công tác xây dựng đoàn thể chính trị, xã hội .
         Sau một buổi làm việc khẩn trương, khách quan, đảm bảo các quy định của Đảng, Đại hội Chi bộ 1 đã thành công tốt đẹp. Đồng chí Huỳnh Thị Ngọc Mai tiếp tục tái cử chức danh Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2022 - 2025. Đại hội cũng đã thông qua dự thảo Nghị quyết với 100% đảng viên tán thành bao gồm 05 chỉ tiêu cơ bản và 06 nhiệm vụ trọng tâm thực hiện trong nhiệm kỳ 2022 - 2025.
          Trong niềm hân hoan phấn khởi về thành công của Đại hội, đồng chí Huỳnh Thị Ngọc Mai - Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2022 - 2025 đã phát động phong trào thi đua “Đảng viên, công chức tiên phong, gương mẫu, có đạo đức cách mạng trong sáng, bản lĩnh chính trị vững vàng, đủ năng lực đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới”. Qua đó, Chi bộ sẽ tổ chức 01 hoạt động với chủ đề “Tiếp bước trẻ em đến trường, năm học 2022 - 2023” bằng việc trao tặng 05 chiếc xe đạp cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập trên địa bàn phường Tân Phú, thành phố Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước. Đây là một hoạt động rất có ý nghĩa nhằm thể hiện tấm lòng tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, nhằm kịp thời động viên, khuyến khích các em học sinh có thêm động lực, vượt qua khó khăn, đạt được nhiều thành tích cao trong học tập, trở thành con ngoan, trò giỏi./.
Lynh Giang
Một số hình ảnh tại Đại hội