Trao nhà nhân ái cho hộ Điểu Sơn có hoàn cảnh khó khăn

Thứ ba - 19/11/2019 20:28 2.066 0
Thực hiện Nghị quyết số 57-NQ/ĐBSXD ngày 16/4/2015 Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Sở Xây dựng lần thứ VI, nhiệm kỳ 2015 – 2020 với chỉ tiêu phấn đấu mỗi năm sẽ vận động đảng viên, công chức, viên chức và các mạnh thường quân xây dựng 01 căn nhà cho những hộ gia đình nghèo có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở.
Trao nhà nhân ái cho hộ Điểu Sơn có hoàn cảnh khó khăn
Qua khảo sát đối tượng  và thông qua Đoàn khối cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh và thị đoàn Phước Long, được biết hộ gia đình Điểu Sơn tại thôn 7, xã Long Giang, thị xã Phước Long có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, 4 thế hệ cùng ở chung trong căn chòi che tạm, hằng ngày Điểu Sơn đi phát cỏ và cạo mủ thuê để nuôi gia đình cuộc sống rất khó khăn.

can nha o cua gia dinh truoc day 1

Sau 01 tháng xây dựng, sáng  ngày 15/11/2019  đại diện Sở Xây dựng, Đoàn khối cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh và thị Đoàn Phước Long đã tổ chức bàn giao căn nhà cho gia đình Điểu Sơn.
can nha duoc trao tang

Căn nhà có diện tích 60 m2, tường xây tô, mái lợp tôn, nền gạch ceramic, gồm phòng khách, phòng ngủ, bếp, nhà vệ sinh, nhà tắm, chi phí 80 triệu đồng, trong đó, Sở Xây dựng vận động từ đảng viên, công chức, viên chức và các mạnh thường quân hỗ trợ 60 triệu đồng, còn lại từ kinh phí thị Đoàn Phước Long.
Tại buổi bàn giao nhà, gia đình Điểu Sơn rất cảm động và chân thành cảm ơn các cơ quan, đơn vị, cá nhân đã hỗ trợ kinh phí để gia đình có căn nhà khang trang, bền vững giúp gia đình ổn định nơi ở, phấn đấu vươn lên trong cuộc sống.
Một số hình ảnh tại buổi lễ bàn giao:
dsc 0724

dsc 0707