Lịch làm việc tuần lễ 03 năm 2017

Giờ

Nội dung cuộc họp

Địa điểm

Lãnh đạo (+ Phòng, ban dự)

Phòng chuẩn bị tài liệu

Thứ 2

16/01

13h30

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Huỳnh Anh Minh: Dự họp tổng kết công tác năm 2016, phương hướng, nhiệm vụ năm 2017 của Ban Chỉ đạo Phân giới cắm mốc tỉnh.

Phòng họp A

UBND tỉnh

Phòng QLXD

14h30

Họp xem xét việc miễn tiền sử dụng đất nhà ở xã hội.

Phòng họp nhỏ

Sở Xây dựng

Thứ 3

17/01

Thứ 4

18/01

8h00

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Trăm: Đi kiểm tra tiến độ triển khai các dự án tại Bộ Chỉ huy miền Tà Thiết.

BCH miền

Tà Thiết

8h00

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Huỳnh Anh Minh: Dự Hội nghị tổng kết công tác năm 2016 và triển khai kế hoạch năm 2017 của BQL Khu kinh tế.

BQL Khu kinh tế

9h00

Bàn giao mốc, ranh quyền sử dụng đất 04 lô đất thuộc KDC phía Bắc Trung tâm tỉnh lỵ, thị xã Đồng Xoài.

KDC phía Bắc Trung tâm tỉnh lỵ

Lãnh đạo phòng QLN&TTBĐS

15h00

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Trăm, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Huỳnh Anh Minh họp nghe Thanh tra tỉnh báo cáo kết quả thanh tra việc quản lý, sử dụng đất công trên địa bàn tỉnh.

Phòng họp D

UBND tỉnh

17h30

Dự Chương trình gặp mặt đầu Xuân Đinh Dậu – Tổng kết hoạt động năm 2016 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ hoạt động năm 2017 của Ủy ban Hội Doanh nghiệp trẻ tỉnh.

KS Bom Bo

Thứ 5

19/01

6h00

Dự lễ viếng, Lễ truy điệu, an táng 47 hài cốt liệt sỹ và dâng hương viếng các anh hùng liệt sỹ nhân dịp đón Tết Đinh Dậu năm 2017.

Nghĩa trang Liệt sỹ tỉnh

Ban Giám đốc Sở

8h00

Họp Chi bộ 1 sinh hoạt thường kỳ.

Hội trường

Sở Xây dựng