Lịch làm việc tuần lễ 07 năm 2016

Giờ

Nội dung cuộc họp

Địa điểm

Lãnh đạo (+ Phòng, ban dự)

Phòng chuẩn bị tài liệu

Thứ 7

9h00

Chứng kiến xây dựng mốc phụ số hiệu 68/4 tại xã Lộc Hòa, Lộc Ninh, tỉnh Bình Phước.

Xã Lộc Hòa, huyện Lộc Ninh

Ông Tất Dũng

+ Ông Lam

Thứ 2

9h00

Thỏa thuận sử dung chung diện tích 5,19 ha đất cây xanh của khu trung tâm Công ty cao su Đồng Phú nhằm phục vụ chung cho Khu dân cư Cao su Đồng Phú II và các khu vực lân cận.

Phòng họp nhỏ

Lãnh đạo phòng QH-KT

14h00

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Trăm: Đi kiểm tra tiến độ triển khai các dự án tại Bộ Chỉ huy miền Tà Thiết.

BCH miền

Tà Thiết

Thứ 3

8h00

Họp bàn việc sửa chữa Trung tâm hành chính công

Hội trường

Ông Lộc,

Ông Thanh BQLDA

Rà soát quỹ đất tại khu quy hoạch chi tiết khu dân cư ấp 1, xã Tiến Thành

Phòng họp nhỏ

Lãnh đạo phòng QH-KT

14h00

Họp giải quyết vướng mắc trong kiểm soát thanh toán vốn đầu tư các dự án khởi công mới kế hoạch năm 2016 theo công văn số 53/KBNN-KSC ngày 16/01/2017 của Kho bạc Nhà nước.

Sở Tài chính

Ông Sơn, ông Trung, bà Hoa

Ban QLDA, VP Sở.

Thứ 4

8h00

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Trăm, các Phó Chủ tịch UBND tỉnh Huỳnh Anh Minh: Chủ trì họp thông qua Chương trình hành động thực hiện Nghị quyết số 01/NQ-CP của Chính phủ về những nhiệm vụ, giải pháp chủ yếu chỉ đạo điều hành thực hiện kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội và dự toán ngân sách Nhà nước năm 2017.

Phòng họp G

UBND tỉnh

Thứ 5

Sáng

Đi công tác tỉnh Lâm Đồng (đến hết tuần) cùng Phó Chủ tịch UBND tỉnh Huỳnh Anh Minh.

Tỉnh Lâm Đồng

Ông Tất Dũng

14h00

Họp mặt báo chí đầu năm 2017.

Hội trường Tỉnh ủy

16h00

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Trăm: Làm việc với Công ty cổ phần thủy điện Thác Mơ về những vướng mắc của Công ty.

Phòng họp D

UBND tỉnh

Thứ 6

7h30

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Trăm: Dự họp Thường trực Tỉnh ủy phiên 3.

- Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh phối hợp với UBND tỉnh chuẩn bị nội dung và báo cáo: Kế hoạch triển khai thực hiện chương trình hỗ trợ nhà ở cho người nghèo năm 2017 và những năm tiếp theo từ quỹ vận động Vì người nghèo và các nguồn kinh phí khác.

- UBND tỉnh báo cáo: Công tác chuẩn bị thành lập Trung tâm hành chính công (công tác cán bộ, tình hình sửa chữa trụ sở, việc xây dựng phần mềm và hệ thống công nghệ thông tin...) (GĐ Sở Nội vụ, GĐ Sở Xây dựng, GĐ Chi nhánh Viettel Bình Phước chuẩn bị nội dung, cùng dự, trực tiếp báo cáo)

.........

Phòng họp C – Tỉnh ủy.