Lịch làm việc tuần lễ 12 năm 2016

LỊCH CÔNG TÁC CỦA LÃNH ĐẠO SỞ XÂY DỰNG

Thứ ngày

Nội dung cuộc họp

Lãnh đạo (+ Phòng, ban dự)

Phòng chuẩn bị tài liệu

Thứ 2

8h00

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Ngọc Trai: Chủ trì họp xem xét đề nghị tạm thanh toán giá trị khối lượng dự án BOT Quốc lộ 14 đoạn Cây Chanh - Cầu 38.

Phòng họp E

Ông Lam

Thứ 3

7h30

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Trăm: Chủ trì họp Ban Chỉ đạo khu vực phòng thủ tỉnh

Phòng họp A

Họp trù bị chuẩn bị tổng kết Khối thi đua số 5, năm 2015

Hội trường

Sở Xây dựng

Văn phòng Sở

15h00

Chủ tịch, các Phó Chủ tịch UBND tỉnh: Họp xem xét đề xuất điều chỉnh dự án đường Đồng Phú - Bình Dương

Phòng họp D

Thứ 4

7h00

Dự Lễ kỷ niệm 41 năm ngày giải phóng tỉnh Bình Phước (23/3/1975-23/3/2016), Lễ công bố Quyết định và đón nhận Bằng xếp hạng di tích Quốc gia đặc biệt Căn cứ Bộ Chỉ huy quân giải phóng miền Nam Việt Nam.

Di tích Căn cứ Bộ Chỉ huy quân GP Miền Nam VN, ấp Cần Dực, xã Lộc Thành,

H. Lộc Ninh

Cả ngày

Giám sát công tác quản lý, bảo trì hệ thống đường huyện, đường xã trên địa bàn tỉnh:

8h00: Đoàn giám sát đi thực tế các tuyến đường huyện, đường xã trên địa bàn và làm việc với UBND thị trấn Thanh Bình tại trụ sở UBND thị trấn Thanh Bình.

13h30: Làm việc với UBND huyện Bù Đốp tại trụ sở UBND huyện Bù Đốp.

Huyện Bù Đốp

Thứ 5

Cả ngày

7h30: Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Trăm dự Hội nghị Quốc phòng địa phương và Khu vực phòng thủ tỉnh.

13h30: Dự Hội nghị tổng kết công tác giáo dục quốc phòng và an ninh năm 2015, triển khai nhiệm vụ năm 2016.

Hội trường A

Bộ CHQS tỉnh

Ông Miên

Cả ngày

8h00: Đoàn giám sát đi thực tế các tuyến đường huyện, đường xã trên địa bàn và làm việc với UBND phường Hưng Chiến tại trụ sở UBND phường Hưng Chiến.

13h30: Làm việc với UBND thị xã Bình Long, địa điểm tại trụ sở UBND thị xã Bình Long.

Thị xã

Bình Long

8h00

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Huỳnh Anh Minh: Chủ trì họp về công tác phòng, chống hạn mùa khô năm 2016

Phòng họp A

15h00

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Trăm làm việc với UBND thị xã Đồng Xoài về tình hình kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh 02 tháng đầu năm; kế hoạch phát triển đô thị, xây dựng nông thôn mới, công tác thực hiện dự án Công viên cây xanh tỉnh, tình hình giải quyết đơn thư.

UBND thị xã Đồng Xoài

Phòng

KT&QHXD,

HTKT&PTĐT

Ban QLDA,

Thanh tra XD

Thứ 6

Cả ngày

8h00: Đoàn giám sát đi thực tế các tuyến đường huyện, đường xã trên địa bàn và làm việc với UBND xã Tân Lập tại trụ sở UBND xã Tân Lập.

13h30: Làm việc với UBND huyện Đồng Phú, địa điểm tại trụ sở UBND huyện Đồng Phú.

Huyện

Đồng Phú